Top 2 Serum dưỡng trắng da chống lão hóa tốt nhất hiện nay


The Body Shop Drops Of YouthTM và Oils Of Life

Bộ sản phẩm The Body Shop Drops Of Youth được mệnh danh là “những giọt thanh xuân đầu tiên”. Sở dĩ được gọi như vậy vì các thành phần trong đó được chiết xuất từ tế bào gốc của ba loại thảo mộc quý hiếm. Chúng sinh trưởng ở nơi có địa hình và thời tiết khắc nghiệt, do đó sản sinh ra nội lực vô tận trong mỗi tế bào. Tế bào gốc là nguồn sống của tất cả nên cần được tái tạo liên tục để duy trì sự sống.
Mặc dù đã ra mắt được một thời gian nhưng bộ sản phẩm này chiếm vị trí nhất định trong Top Best Seller.

Khi bước qua tuổi 21, da bắt đầu bước vào thời kì tiền lão hóa và khi đến tuổi 25 da bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa nhanh hơn. Các yếu tố môi trường, áp lực công việc và cuộc sống, thói quen ăn uống không tốt hoặc thường xuyên thức khuya chính là những nguyên nhân gây lão hóa sớm.

Công dụng chính của The Body Shop Drops Of Youth chính là ngăn ngừa quá trình lão hóa sớm trên da. Kích thích sản sinh Collagen và Elastin giúp tái tạo tế bào da căng mịn và đàn hồi, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện nếp nhăn và dưỡng ẩm cho da dưới mọi điều kiện thời tiết.

Sản phẩm thẩm thấu khá nhanh và không gây bết dính, da không bị bí khi chồng nhiều lớp dưỡng. Sau hai tuần sử dụng, bạn sẽ cảm thấy da đầy đủ độ ẩm hơn và trở nên khỏe mạnh, căng bóng. Lỗ chân lông bắt đầu được cải thiện rõ rệt.

Giá tham khảo: 899.000 đồng

Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

Serum Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate là dạng tinh chất chống lão hóa, xóa các nếp nhăn ở trán, rãnh miệng đồng thời có khả năng nâng tone da toàn bộ khuôn mặt nhờ thành phần Vitamin C dạng L-AA, vitamin C thuần khiết cho hiệu quả sáng da và giảm lão hóa da rõ rệt. Hơn nữa, sản phẩm còn có tác dụng với những nếp nhăn quanh mắt, khóe miệng, rãnh mũi. Do vậy đây là một serum đa năng, tương đối ưu việt có thể sử dụng lâu dài để cải thiện nếp nhăn và làm da căng sáng tự nhiên.

Tinh chất Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate có chứa đến 10.5% vitamin C nguyên chất (L-Ascorbic Acid) có dạng bột tinh thể màu trắng, dễ hòa tan trong nước nhưng lại không ổn định, dễ bị biến đổi khi tiếp xúc với không khí và nhiệt độ. Các nhà hóa học của Kiehl’s đã tìm cách ổn định Vitamin C nguyên chất này bằng cách đưa vào dạng tinh chất cô đặc hơn, với tác dụng giúp da khắc phục những dấu hiệu lão hóa, giúp da rạng rỡ hơn, cải thiện đường nhăn mờ và nếp nhăn sâu.

Ngoài ra, để tránh sản phẩm bị loãng, các nhà hóa học của Kielh’s đã tiến hành loại bỏ nước khỏi thành phần của sản phẩm, giúp tinh chất đạt hiệu quả tối đa trên da. Kết quả lâm sàng sau 8 tuần cho thấy tinh chất Powerful Strength Line Reducing Concentrate vẫn có thể tiếp tục thẩm thấu vào da với sức mạnh chống lão hóa mạnh mẽ, cải thiện rõ rệt các nếp nhăn mờ và nếp nhăn sâu trên da, kết cấu da, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ.

Giá tham khảo: 1.800.000 đồng

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts