Top 2 Kinh nghiệm order hàng nước ngoài để bạn có hàng tốt và chất lượng


Lưu ý một số mẹo nhỏ để giảm chi phí mua hàng và tránh mua phải hàng giả

Trước tiên để giảm chi phí ship quá cao khi vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam, đặc biệt là chuyển phát nhanh thì các bạn có thể mua đơn hàng có giá trị theo yêu cầu thì có thể được freeship về Việt Nam (tùy web). Bạn nên thường xuyên theo dõi trang web có sản phẩm cần mua, rồi tìm hiểu kĩ chính sách mua hàng, hay ưu đãi với khách hàng của trang web để tận dụng giảm chi phí nhé! 

Cách thứ hai, bạn có thể săn những đợt sale để giảm chi phí sản phẩm cũng như mua được nhiều hàng và giảm chi phí vận chuyển xuống mức thấp nhất nhé! 

Và để thực hiện được hai điều này chắc chắn bạn phải theo dõi trang web thường xuyên thôi.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, Toplist bật mí cho bạn một công dụng tuyệt vời của mạng xã hội đó chính là chăm chỉ đọc những bài trên mạng xã hội có liên quan đến các trang web bán hàng trực tuyến để biết được trang nào uy tín, trang nào không và cách phân biệt hàng giả, hàng thật khi mua hàng. Chắc chắn rất nhiều người sẽ cho bạn những câu trả lời hợp lí và chính xác đúng không nào. Lắng nghe phản hồi dư luận là một kinh nghiệm mà mọi người nên sử dụng để biết được những mẹo mua hàng hay và tốt nhất nhé! Ở đó bạn cũng có thể nhận được những đánh giá về sản phẩm bạn đang định mua và sẽ quyết định xem có nên rút hầu bao hay không này.

Chọn trang web mua hàng uy tín và phù hợp

Trước hết, bạn cần có kiến thức nhất định về các trang web mua hàng trực tuyến chất lượng, uy tín và đảm bảo nhất. Việc tìm và chọn trang web mua hàng hết sức quan trọng để bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất, có sự lựa chọn phong phú nhất với chất lượng tốt nhất vì mỗi trang web đa số sẽ chỉ cung cấp một số dòng sản phẩm nhất định, đặc thù riêng không giống nhau. Nếu phát hiện ra đặc thù riêng của từng trang web bạn sẽ nhận thấy các mặt hàng chuyên biệt và tìm sự lựa chọn phù hợp nhất cho chính mình. 

Ví dụ: một số trang web chuyên về mỹ phẩm, phụ kiện thời trang,…như Ebay, Amazon, AliExpress, Koreanmall,…là những lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn mua mỹ phẩm Hàn Quốc, Mỹ,.. Japancandybox là trang web bán kẹo của Nhật,… 

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts