Top 2 Kênh bán hàng Online hiệu quả nhất 2016


Chợ thương mại điện tử

Chợ thương mại điện tử là một hình thức giống với  những gian hàng buôn bán tại các chợ, siêu thị…. Đây là nơi mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân kinh doanh đều có thể tự đăng ký cho mình một tài khoản rồi sau đó cung cấp các thông tin sản phẩm đến hệ thống quản trị của website rồi mới được đưa lên website.
Việc cung cấp thông tin ở đây là người bán hàng cần phải cung cấp sản phẩm dưới dạng hình ảnh và tất cả các nội dung được đưa ra cần chi tiết nhất để có thể tăng sự thu hút với người mua. Việc đưa được các sản phẩm lên các chợ thương mại điện tử sẽ giúp làm gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng của bạn. Đây là một hình thức kinh doanh với chi phí thấp mà vẫn đạt hiệu quả trong công việc kinh doanh. Một số chợ thương mại điện tử uy tín và phổ biến hiện nay như: vatgia, adayroi, tiki, lazada,… Ngoài việc các doanh nghiệp buôn bán trên các chợ thương mại điện tử thì họ còn tự xây dựng cho mình những website kinh doanh online như: thegioididong, fpt,…

Zalo

Zalo hiện là một ứng dụng nhắn thoại được VNG phát triển từ 8/2012 đến nay đã đạt đến mức hàng chục triệu người sử dụng. Hơn thế, Zalo luôn dẫn đầu trong những ứng dụng được tải về nhiều nhất trên nền tảng Android, IOS, Java và Windows. Và với sự nhạy bén của người trẻ đã biến Zalo không chỉ dừng ở việc nhắn tin hay gọi điện đơn thuần mà nó còn trở thành một công cụ kinh doanh online hiệu quả. Điểm cộng cho ứng dụng này là có thể gọi và nhắn tin miễn phí nên ngoài việc được nhiều bạn trẻ thích thú thì những nhà kinh doanh cũng khá yêu chuộng hình thức kinh doanh online tiết kiệm chi phí này.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts