Top 2 Dịch vụ Spa tại nhà uy tín nhất ở TP.HCM


Thiện Tâm

Đây là một dịch vụ spa khá mới nên có lẽ nhiều bạn vẫn chưa biết đến, dịch vụ này giúp bạn hồi phục lại sức khỏe ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình. Thiện Tâm Spa là một địa điểm khá nhiều khách hàng Việt của như du khách nước ngoài chọn đến khi muốn hồi phục lại cơ thể từ trong ra ngoài cho bản thân.

Được biết, Spa Thiện Tâm là đơn vị nổi tiếng và chuyên nghiệp về chăm sóc sức khỏe theo phương pháp dưỡng sinh đông y kết hợp với sử dụng thảo dược gia truyền. Phương pháp dưỡng sinh hiện đại cũng được thực hiện bằng cách khai thông các huyệt đạo, đả thông và tìm tắc nghẽn của các đường kinh lạc trên cơ thể.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 59 lầu 1 Nguyễn An Khương, P.13, Q.5, TP.HCM.
  • Điện thoại: 0162 6843 926 – 028 9869 17 45
  • Email: spathientam@gmail.com

Care With Love

Care With Love là spa dành cho phụ nữ đang mang thai, phụ nữ sau sinh và cho các bé sơ sinh. Care With Love sẽ cung cấp các dịch vụ khác nhau cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. (VD: phụ nữ mang thai sẽ được chăm sóc da, phục hồi cho phụ nữ sau sinh,…)

Các phương pháp chăm sóc mẹ và bé tại Care With Love được xây dựng trên cơ sở y học hiện đại kết hợp với phương pháp chăm sóc truyền thống của dân gian nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cho mẹ và bé. Các nguyên liệu được dùng, nhất là những nguyên liệu dùng để tiếp xúc trực tiếp với da khách hàng, hầu hết đều là các nguyên liệu thiên nhiên, an toàn và hiệu quả trong việc chăm sóc người dùng.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 102S An Dương Vương, P.9, Q.5, TP.HCM.
  • Điện thoại: 028 7308 4488
  • Website: http://spa.carewithlove.com.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/chamsocsaukhisinh/
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts