Top 2 Dịch vụ tắm bé sơ sinh và chăm sóc sau sinh uy tín nhất Hà Nội


Dịch vụ tắm bé sơ sinh và chăm sóc sau sinh Dream & Spa

Luôn thấu hiểu những khó khăn, mệt mỏi của phụ nữ sau khi vượt cạn sinh con cũng như những băn khoăn, lo lắng cùng sự vất vả khi chăm sóc con yêu mới chào đời, Trung Tâm Chăm Sóc Mẹ Và Bé Dream & Spa đã được ra đời với mong muốn mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho sức khoẻ của trẻ sơ sinh, đảm bảo cho trẻ phát triển tối đa, từ đó giúp các mẹ sau sinh nhanh chóng phục hồi sức khoẻ cũng như vóc dáng.

Bên cạnh dịch vụ tắm và massage cho bé, Dream & Spa đã thiết kế các gói liệu trình chăm sóc sau sinh toàn diện dành cho mẹ. Với các gói dịch vụ này, mẹ sẽ được chăm sóc từ đầu đến chân. Không những chỉ chăm sóc về làn da, vóc dáng cho mẹ mà sức khỏe của mẹ sẽ được phục hồi nhanh chóng khi được chuyên viên của Dream & Spa chăm sóc sau sinh tại nhà.

Với đội ngũ y bác sĩ và nữ hộ sinh có chuyên môn vững vàng đã tốt nghiệp các trường đại học Y Hà Nội, và có nhiều kinh nghiệm cũng như thời gian công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương. Luôn tâm huyết với việc chăm sóc mẹ và bé, sẽ làm hài lòng tất cả các mẹ và gia đình khi sử dụng dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà do Trung tâm chăm sóc mẹ và bé Dream & Spa cung cấp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: Số 9 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 2 Ngõ Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Số 7 ngõ 167 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0962.242.786

Website: http://chamsocmevabetainha.vn/

Dịch vụ tắm bé sơ sinh và chăm sóc sau sinh Baby Care Việt

Là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện sau sinh dành cho mẹ và bé khu vực nội thành Hà Nội, Baby Care Việt cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Vẫn đã và đang không ngừng nỗ lực từng ngày, Baby Care Việt cố gắng hoàn thành sứ mệnh mang đến sức khỏe, hạnh phúc, niềm vui cho bé yêu và mẹ bằng chất lượng dịch vụ và kết quả chăm sóc tốt nhất, đồng thời trở thành người bạn đồng hành thân thiết, tin cậy cùng sản phụ và gia đình trong hành trình cùng bé yêu đón chào cuộc sống mới.

Trọng tâm của Baby Care Việt trong việc chăm sóc sức khỏe bé và mẹ là lời cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc hoàn hảo bằng tất cả tình yêu thương và sự tận tâm, không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng. Một khi đã lựa chọn Baby Care Việt, bé và mẹ sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình. 

Hiện tại, Baby Care Việt cung cấp một số dịch vụ như:


  • Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà
  • Dịch vụ Massage, chăm sóc rốn cho trẻ sơ sinh
  • Dịch vụ tiêm truyền tại nhà, theo chỉ định của bác sĩ
  • Dịch vụ thay băng cắt chỉ tại nhà
  • Dịch vụ chăm sóc vết mổ tầng sinh môn cho mẹ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 231 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04.6293.55.00
Mobile:
 09.1997.1661 – 091998.1661

Website: http://tamtresosinh.com

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts