Top 2 địa điểm chợ mua sắm tốt nhất Hà Nội


Chợ đêm Hà Nội cuối tuần

Được tổ chức mỗi thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật, chợ đêm cuối tuần Hà Nội thực sự bận rộn và nhộn nhịp vì bị thu hút bởi các quầy hàng bên đường và các nhà cung cấp thực phẩm địa phương. Chợ bắt đầu chạy qua khu phố cổ từ 19:00 trở đi, bắt đầu từ phố Hàng Đào và chạy về phía Bắc đến các cạnh của chợ Đồng Xuân. 

Đường dành cho người đi bộ và tham quan các di tích lịch sử trong khu vực được chiếu sáng bằng đèn trang trí, làm cho nơi đây trở thành một địa điểm phổ biến của các nhiếp ảnh gia. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mặt hàng rẻ tiền như T-shirts, thủ công mỹ nghệ, phụ kiện, giày dép, kính mát và quà lưu niệm tại chợ đêm cuối tuần Hà Nội

Chợ Hôm

Chợ Hôm nổi tiếng với bộ sưu tập lớn nhất vải ở Hà Nội. Điều này đã làm cho nơi đây trở thành một địa điểm mua sắm nổi tiếng cho thợ may địa phương và khách du lịch tìm kiếm để mua nguyên vật liệu cho quần áo tùy chỉnh. Tương tự như hầu hết các thị trường Hà Nội, tầng trệt được làm đầy với các cửa hàng bán thực phẩm địa phương như trái cây, rau, hoa, cá, hải sản, thịt, và đồ dùng gia đình. Tầng thứ hai là nơi bạn có thể tìm thấy hàng trăm quầy hàng bán bông, vải, len, lụa, vải tuýt, thổ cẩm và vật liệu nylon, tất cả đều được xếp chồng lên nhau trong đống. Giá ở đây cũng có thể thương lượng, nơi bạn có thể nhận được lên đến 50% giảm giá bán lẻ.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts