Báo giá dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện


Để tổ chức được một sự kiện thành công thì thất định không thể thiếu các loại cơ sở vật chất và thiết bị. Công ty bạn có đủ các loại trang thiết bị cần thiết nhưng lại không biết cách nào để vận chuyển chúng đến địa điểm tổ chức chương trình?

Hãy để Taxi Tải Thành Hưng giúp bạn giải quyết vấn đề này với dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện do chúng tôi cung cấp. Gọi điện ngay đến số điện thoại 0966.731.313 để chúng tôi có hân hạnh được phục vụ bạn.

Báo giá dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện 1

Một chương trình diễn ra thuận lợi và hoàng tránh thì không thể thiếu những loại thiết bị như: hệ thống âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, thảm trải sàn, màn hình led, bục sân khấu,… Tuy nhiên, có thể thấy rằng mỗi thiết bị lại có đặc trưng riêng và cần bảo quản, vận chuyển theo phương thức khác biệt. Bạn không thể cùng chất tất cả mọi thứ lên xe hay sắp xếp không theo nguyên tắc nào. Vậy phải làm sao?

Taxi Tải Thành Hưng đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển thiết bị sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh thành. Chúng tôi hiểu rõ tính chất của từng loại hàng hóa và có phương án vận chuyển an toàn. Chưa kể, nếu khách hàng cần thì sẽ được hỗ trợ bốc xếp, tháo dỡ một cách gọn gàng và khoa học nhất.

Báo giá dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện 2

Xe Tải Thành Hưng vận chuyển thiết bị sự kiện nào?

+ Bàn ghế tổ chức sự kiện.
+ Dây nhung đỏ, cột inox, thảm trải sàn.
+ Dụng cụ phục vụ cắt băng khánh thành, khởi công.
+ Cổng hơi, kinh khí cầu, dù đơn, dù đôi.
+ Nhà giàn tổ chức sự kiện.
+ Thiết bị âm thanh, ánh sáng, loa đài, đèn chiếu.
+ Màn hình led tổ chức sự kiện.
+ Và tất cả những gì khách hàng yêu cầu để phục vụ cho công tác tổ chức diễn ra suôn sẻ nhất, hãy để Thành Hưng giúp bạn hoàn thiện chương trình mà không thiếu bất kỳ thứ gì.

+ Note: Top 6 Dụng Cụ Bảo Dưỡng và Sửa Chữa Oto Cơ Bản Bạn Nên Có

Thành Hưng giúp bạn vận chuyển thiết bị sự kiện như thế nào?

Báo giá dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện 3

+ Vận chuyển nhanh

Chúng tôi hiểu rõ bạn cần chuẩn bị rất nhiều trước chương trình và còn phải lắp đặt các chi tiết. Chỉ cần gọi là sẽ có mặt ngay, mọi thao tác diễn ra trong tích tắc và toàn bộ đồ sẽ được đặt đúng tại nơi bạn cần nhờ sự phối hợp ăn ý của khách hàng, nhân viên và tài xế.

+ Vận chuyển khoa học, cẩn thận

Tính chất của các loại thiết bị sự kiện là khá cồng kềnh, không theo một hình dạng cố định và khó vận chuyển. Điều này không làm khó nhân viên của chúng tôi, mọi thao tác diễn ra nhanh gọn, sắp xếp khoa học và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị.

+ Vận chuyển thiết bị sự kiện an toàn

Đặt tiêu chí về sự an toàn tài sản của khách hàng lên hàng đầu, do đó nhân viên bốc xếp sẽ thực hiện các thao tác một cách cẩn trọng. Đội ngũ tài xế đã có nhiều năm chuyên chở hàng hóa, thông thạo các tuyến đường và chuyển các thiết bị một cách an toàn nhất.

+ Chi phí ưu đãi

Thành Hưng liên tục có ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ. Phí vận chuyển sẽ được tính dựa vào khối lượng thiết bị, quãng đường vận chuyển và nhân lực cần thiết. Chi phí này được tính rất hợp lý để khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí ở mức tối đa nhất.

+ Note: Chia Sẻ 5 Bước Sơn Ngoài Trời Luôn Bền, Đẹp

Quy trình vận chuyển thiết bị sự kiện

Bước 1: Khách hàng liên hệ tổng đài 0966.731.313 khi có nhu cầu.

Bước 2: Nhân viên tư vấn, thu thập thông tin và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng và thực hiện hợp đồng vận chuyển thiết bị sự kiện.

Bước 4: Kiểm tra lại tình hình thiết bị và thanh toán hợp đồng.

Ngoài dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện, chúng tôi còn giúp quý khách hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải và đóng gói dọn dẹp.

Đặc biệt, khi khách hàng kết hợp các dịch vụ với nhau Thành Hưng Trans sẽ có những ưu đãi lớn. Liên hệ Thành Hưng Trans ngay cho cho chúng tôi để biết thêm những ưu đãi về Dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện trọn gói đồng thời nhận được bảng giá dịch vụ vận chuyển Thành Hưng Trans. Tổng đài 0966.731.313 luôn mở để chào đón quý khách hàng.

Bạn đang xem bài viết Báo giá dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện của chuyên mục Tin Tức Rao Vặt Tổng Hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo bài viết gốc Tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts