Bí Quyết Đo Size Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chuẩn Nhất


Dưới đây là bảng thông số size quần áo bảo hộ lao động được xưởng may đồ công sở Dony nghiên cứu và cung cấp, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn kích cỡ phù hợp với vóc dáng của họ khi đặt may quần áo bảo hộ lao động chất lượng. Việc chọn size áo bảo hộ lao động là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua bên cạnh chất liệu và kiểu dáng, vì thông thường, size áo bảo hộ lao động sẽ rộng hơn nhiều so với các mẫu áo thun hay áo sơ mi đồng phục để đảm bảo tính cơ động và tiện lợi trong công việc.

Nếu quý khách đang phân vân về cách chọn size phù hợp, bảng thông số size dưới đây sẽ giúp quý khách chọn được form quần áo vừa vặn với vóc dáng, tôn lên phong cách chỉn chu và thanh lịch của mình. Để biết kích cỡ phù hợp cho một sản phẩm quần áo bảo hộ lao động khi không thể thử trực tiếp, quý khách cần phải nắm rõ các số đo của cơ thể bao gồm số đo chiều dài, lưng, mông, đùi và các số đo khác.

Công ty may đồng phục Dony, cung cấp bảng thông số size dưới đây để quý khách dựa vào số đo của cơ thể để chọn ra kích cỡ phù hợp cho sản phẩm quần áo bảo hộ lao động của mình.

Cách Đo Size Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chuẩn Nhất

Bảng thông số size quần áo bảo hộ lao động

Bảng thông số dưới đây mang tính chất tham khảo, tùy theo form người mà có thể mặc những size khác nhau.

Thông số size áo bảo hộ

Thông số size quần bảo hộ

Bảng thông số size quần áo bảo hộ trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa chính xác nên dùng size gì để các công ty may đồng phục dựa vào đó để tiến hành cắt vải và lên sản phẩm giao cho bạn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: https://dongphuc.dony.vn/cach-do-size-quan-ao-bao-ho-lao-dong.html

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts