Top 7 Phần mềm dịch vụ công nghệ thông tin tiêu biểu nhất hiện nay


Dịch vụ gia công phát triển phần mềm – KMS Technology

Với đặc thù của mô hình Outsourcing và yêu cầu khắc khe của khách hàng tại Mỹ, KMS Technology đã xây dựng cơ sở hạ tầng thông tin với tính sẵn sàng cao và thực hành các nguyên tắc trong bộ chuẩn về An toàn thông tin ISO 27001 nhằm bảo đảm bảo mật và an toàn thông tin, tập trung vào các điểm sau: hạ tầng thông tin, con người, quy trình, phần mềm hệ thống hỗ trợ. Năm 2015, dịch vụ hệ thống gia công phát triển phần mềm đem về 275,5 tỷ đồng cho công ty TNHH KMS Technology Việt Nam.

PayPost – Hệ thống thanh toán đa dịch vụ tại quầy bưu điện

Hệ thống PayPost của công ty CP đầu tư phát triển và chuyển giao công nghệ VINA đã được triển khai trên 2.800 điểm bưu cục kết nối online của Tổng công ty bưu điện Việt Nam với đủ các dịch vụ thu hộ, chi hộ, chuyển tiền trên 600 đối tác nhờ thu… và số lượng giao dịch xử lý trên hệ thống với 2 triệu giao dịch trên tháng.

Bankplus – Dịch vụ chuyển tiền mặt Viettel

Dịch vụ chuyển tiền mặt Bankplus của Tổng công ty viên thông Viettel có tiện ích cao đối với khách hàng, giúp giảm bớt sự phụ thuộc vào việc mở tài khoản ngân hàng. Với dịch vụ này, người nhận tiền không cần phải di chuyển ra ngân hàng, bưu điện để nhận tiền. Dịch vụ Bankplus đem lại doanh thu lớn cho Tập đoàn Viettel, tạo việc làm cho khoảng 160.000 lao động trên toàn quốc, bao gồm 150.000 điểm giao dịch Viettel và 10.000 nhân viên Viiettel.

Hệ thống bán vé điện tử cho Đường sắt Việt Nam

Hệ thống bán vé tàu điện tử được Công ty hệ thống thông tin FPT xây dựng với mục tiêu lớn nhất là tạo ra nhiều kênh, phương thức bán vé cho Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Website bán vé cung cấp thông tin minh bạch về phương án sử dụng kho vé của ngành đường sắt, giúp ngăn chặn và giảm thiểu nạn đầu cơ vé.

Hệ thống bán vé tàu điện tử đảm bảo tốc độ bán vé nhanh và đồng bộ trên các kênh bán vé, đảm bảo tốt công tác quản trị doanh nghiệp. Đã có hơn 15 triệu vé tàu giao dịch qua hệ thống đến ngày 22/11/2014.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO7

Hệ thống giải pháp phần mềm BRAVO 7 của công ty CP phần mềm BRAVO là công cụ hỗ trợ trong quản trị doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả và tiết kiệm, giúp người sử dụng nâng cao năng suất lao động, có thêm thời gian nghỉ ngơi, học tập nâng cao tay nghề. Phần mềm BRAVO 7 đã được sử dụng với hơn 2.500 khách hàng tạo nên sự thuận tiện trong kinh doanh. Trong năm 2015 doanh thu từ sản phẩm BRAVO 7 là 55,5 tỷ đồng.

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015

Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET của công ty CP MISA được đánh giá không chỉ nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin tại doanh nghiệp ma còn giúp các doanh nghiệp giải quyết các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế một cách tối ưu, hiệu quả hơn so với cách thủ công trước.

Đây là phần mềm kế toán duy nhất tại Việt Nam cho phép kế toán kê khai thuế qua mạng trực tuyến từ phần mềm đến cơ quan thuế thông qua dịch vụ kê khai thuế qua mạng MTAX.VN. Năm 2015, phần mềm đã đem lại doanh thu 106,1 tỷ đồng cho MISA.

Phần mềm bán hàng trên di động mSales

Phần mềm quản lý kênh phân phối và bán hàng trên nền tảng di động mSales của Tổng công ty Mobifone đã triển khai tại Mobifone với vai trò là hệ thống duy nhất trong quản trị, quản lý kênh phân phối và lực lượng bán hàng. Hệ thống này góp phần không nhỏ trong kế quả kinh doanh với 36.9000 tỷ đồng doanh thu.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts