Top 7 Dịch vụ khoan giếng chất lượng giá rẻ nhất tại Hà Nội


Dịch vụ khoan giếng của công ty cổ phần khai thác nước ngầm Nam Anh

Công ty cổ phần khai thác nước ngầm Nam Anh hoạt động dựa trên phương châm chính đó là uy tín, hiệu quả, tận tâm cùng với kinh nghiệm hoạt động lâu năm sẽ giúp cho khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ khoan giếng tuyệt vời và giá rẻ nhất tại Hà Nội. Công ty cổ phần khai thác nước ngầm Nam Anh sẽ nhanh chóng đưa ra những quy trình và kế hoạch thăm dò sau đó thi công khoan giếng một cách nhanh chóng và cẩn thận, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh. Công ty đầu tư máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay trên thị trường các sản phẩm khoan giếng để khoan giếng hộ gia đình và khoan giếng công nghiệp đạt hiệu suất cao nhất, rút ngắn thời gian, giảm bớt các khâu thủ công không cần thiết. Đặc biệt, công ty còn sở hữu những nhân viên và thợ có thâm niên lâu năm nên có thể đánh giá và khảo sát địa chất chính xác từ đó bắt trúng mạch nước ngay từ lần đầu tiên thực hiện giúp hạn chế việc phải khoan đi khoan lại nhiều lần.

 • Địa chỉ: Ngõ 70, số nhà 28, đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0981.343355 

Dịch vụ khoan giếng của dichvukhoangiang.com

dichvukhoangiang.com là một trong những dịch vụ khoan giếng giá rẻ uy tín và chất lượng tạiđịa bàn Hà Nội. dichvukhoangiang.com luôn nỗ lực không ngừng và tận tâm để mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất, thực hiện việc khoan giếng và sửa chữa các loại giếng khoan với mức giá tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. dichvukhoangiang.com  triển khai cả dịch vụ khoan giếng công nghiệp và khoan giếng hộ gia đình cùng với dịch vụ sửa chữa giếng khoan. Trước khi bắt tay thực hiện bất kỳ công trình nào dichvukhoangiang.com đều tiến hành khảo sát địa chất, thăm dò nguồn nước đúng quy trình nghiêm ngặt để giếng khoan mang lại nguồn nước dồi dào nhất phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của các hộ và các doanh nghiệp từ đó tiết kiệm tối đa chi phí tiền nước.

 • Địa chỉ: Nhà B6, Ngõ 40 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại : 091 767 1518 – 0965 477 289

Dịch vụ khoan giếng Văn Thắng

Văn Thắng là một trong những công ty lớn nhất khu vực miền Bắc chuyên cung cấp các dịch vụ khoan giếng uy tín và chất lượng cùng với mức giá thành cạnh tranh. Khoan giếng Văn Thắng Với đã xây dựng được ngũ nhân viên có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công nhiều giếng khoan khác nhau, hệ thống trang thiết bị để khoan giếng hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay giúp khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Khoan giếng Văn Thắng nhận thi công các giếng khoan hộ gia đình, khoan giếng công nghiệp giá rẻ, khoan giếng tiếp địa và sửa chữa các loại giếng khoan trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Ngoài ra, khoan giếng Văn Thắng còn phân phối nhiều loại máy bơm đẩy cao có sự tương thích với loại giếng khoan và nhu cầu của khách hàng. Khoan giếng Văn Thắng cam kết 100% những giếng khoan sẽ hoạt động ổn định với nguồn nước dồi dào và vô tận. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/24 sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc.
  

 • Địa chỉ: Số 6B, Ngõ 235, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 282 590 – 0967 283 486  

Dịch vụ của công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam chuyên thi công khoan giếng công nghiệp trên địa bàn Hà Nội với độ phổ biến từ 50 – 300m mang đến lưu lượng nước rất lớn từ vài chục mét khối cho tới vài nghìn mét khối trong một ngày đêm đáp ứng nhu cầu nước sạch cho các doanh nghiệp. Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam sẽ giúp các doanh nghiệp có thể thiết kế các giếng khoan công nghiệp đúng quy chuẩn giúp kéo dài thời gian khai thác nguồn nước với chất lượng nước tốt.
Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam quy tụ rất nhiều kỹ sư, các thạc sỹ và cả chuyên gia trong ngành địa chất và thủy văn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng các công trình của công ty. Hơn nữa, công ty đã thi công rất thành công nhiều công trình khoan giếng để khai thác nước ngầm cho các khách hàng của mình với sự hoàn chỉnh từ những bản thiết kế cho tới khả năng thi công công trình hoàn chỉnh.

 • Địa chỉ: Số 11 tổ 10 Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0936 407 483  

Dịch vụ khoan giếng của công ty TNHH tư vấn xây dựng Hưng Long

Công ty TNHH tư vấn xây dựng Hưng Long luôn tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên triển khai hoạt động khoan giếng tại Việt Nam. Từ khi thành lập cho đến nay công ty TNHH tư vấn xây dựng Hưng Long đã tiến hành khoan giếng thành công cho hàng nghìn hộ gia đình, cơ sở và các nhà máy sản xuất khác nhau trên cả nước. Dịch vụ khoan giếng và các dịch vụ đi kèm của công ty được các khách hàng đánh giá rất cao nhờ đội ngũ công nhân và kỹ thuật viên lành nghề, hệ thống dàn khoan hiện đại, mức giá cả hợp lý nên những khách hàng khó tính nhất cũng phải ghi nhận.

Ngoài khoan giếng, công ty TNHH tư vấn xây dựng Hưng Long còn triển khai các dịch vụ khác như: xử lý nước giếng khoan; phân phối các loại máy bơm; sửa chữa giếng khoan; xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước và máy bơm; cung cấp các thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa và cả  bồn nước inox cho giếng khoan.

 • Địa chỉ:
 1. 135/5 Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà nội
 2. 75/5 Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội
 3. 52 Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 4. 184 Phúc Tân, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 042 2345 666 – 0986 28 3689

Dịch vụ khoan giếng Hoài Nam

Khoan giếng Hoài Nam là một địa chỉ khoan giếng uy tín và chất lượng hàng tại Hà Nội cùng mức giá cả rất hợp lý. Khoan giếng Hoài Nam sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, sử dụng thành thạo các trang thiết bị hiện đại, triển khai các dịch vụ nhanh chóng nên có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Để phục vụ tốt cho công cuộc tìm kiếm nguồn nước dồi dào Khoan Giếng Hoài Nam đã đầu tư một hệ thống máy và giàn khoan chuyên nghiệp ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất để sẵn sàng tư vấn và thi công việc khoan giếng công nghiệp và cả khoan giếng gia đình đạt đến độ sâu tối đa gần 500m.

Bên cạnh dịch vụ khoan giếng, Hoài Nam còn nhận sửa chữa các loại máy bơm nước điện khác nhau, mua và bán những loại máy bơm cũ và máy mới với sự đa dạng về xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Khoan giếng Hoài Nam cam kết sẽ đảm bảo uy tín, chất lượng công trình, tiến độ thực hiện, lưu lượng nước của giếng khoan, giá cả rẻ nhất và bảo hành 1 năm cho khách hàng.

 • Địa chỉ: Ngõ 105 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0984 312 258

Dịch vụ khoan giếng Bắc Nam

Dịch vụ khoan giếng Bắc Nam triển khai dịch vụ khoan giếng công nghiệp và khoan giếng hộ gia đình tại Hà Nội nói riêng và trên toàn khu vực miền bắc nói chung. Dịch vụ khoan giếng Bắc Nam cũng tự hào là một địa chỉ khoan giếng uy tín, chất lượng và giá rẻ  được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Khoan giếng Bắc Nam quy tụ đội ngũ nhân viên rất lành nghề, trang thiết bị giàn khoan hiện đại giúp rút ngắn thời gian khoan giếng, các dịch vụ được triển khai nhanh chóng giúp bạn thi công khoan giếng nước và sửa chữa giếng khoan theo đúng phong thủy mà khách hàng yêu cầu. Với mức giá cả dịch vụ gần như rẻ nhất Hà Nội nên liên hệ với dịch vụ khoan giếng Bắc Nam là bạn đã có cơ hội tiếp cận với với dịch vụ chuyên nghiệp nhất và chất lượng nhất tại thủ đô trong lĩnh vực khoan giếng.

 • Địa chỉ:
 1. 18 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
 2. 205 Nguyễn Đức Thuận, Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0915 861 053 – 0961 012 562
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts