Top 7 Công ty cung cấp dịch vụ chứng khoán tốt nhất hiện nay


Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI)

Dịch vụ chứng khoán chính là nghiệp vụ cốt lõi của SSI với các sản phẩm và dịch vụ chính như: môi giới chứng khoán, lưu ký, thu xếp vốn đầu tư chứng khoán. Nhiều năm liền SSI liên tục nhận được các giải thưởng danh giá như: Công ty chứng khoán có hoạt động môi giới tốt nhất Việt Nam của Asiamoney Brokers Poll, Công ty Môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam của Finance Asia, Công ty tư vấn tổ chức tốt nhất Việt Nam của Southeast Asia.
Để có được điều đó là nhờ SSI có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, có kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc thị trường chứng khoán Việt Nam; hệ thống công nghệ, cơ sở hạ tầng hiện đại, bắt kịp các xu hướng công nghệ trên thế giới; hệ thống Bản tin phân tích hiệu quả hàng đầu thị trường; hệ thống quản lý rủi ro quy chuẩn và minh bạch nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) là một trong các Công ty chứng khoán uy tín, có nhiều sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối đa trong giao dịch mua bán cũng như các sản phẩm tài chính đa dạng nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn va khả năng gia tăng lợi nhuận hiệu quả nhất.
SHS sở hữu phần mềm giao dịch chứng khoán trực tuyến SHPro hàng đầu thế giới với nhiều tính năng ưu việt. Nhà đầu tư có thể thực hiện mọi nghiệp vụ liên quan đến hoạt động môi giới mà không cần đến sàn giao dịch với phí giao dịch thấp nhất, đặt lệnh với tốc độ tối ưu, sử dụng hệ thống phân tích, quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp,…
Cùng với xu thế phát triển chung của thị trường, SHS không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển sản phẩm, công nghệ hướng đến mục tiêu là công ty chứng khoán có chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) thành lập năm 2007, là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Năm 2014, VCSC tạo được sức bật mạnh mẽ để lần đầu tiên vượt qua ngưỡng mục tiêu 25% đối với tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu, và được công nhận qua 2 giải thưởng danh giá từ Finance Asia và Euromoney là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”.
Nguyên tắc hoạt động của VCSC dựa trên nền tảng đạo đức nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên môn tốt nhất. Những nguyên tắc này đã đưa VCSC trở thành một định chế tài chính tin cậy không chỉ cho các doanh nghiệp mà còn cho các nhà đầu tư cá nhân.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBankSc)

Là một trong những Công ty chứng khoán đầu tiên hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam, VietinBankSc có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới chứng khoán. VietinBankSc còn vinh dự là 1 trong 7 công ty đầu tiên được Sở giao dịch chứng khoán TP. HCM chọn làm công ty thí điểm thực hiện nghiệp vụ nhập lệnh từ xa. 
Với phương châm luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp nhằm đem đến sự hài lòng và hiệu quả đầu tư cho khách hàng, đội ngũ nhân viên môi giới của VietinBankSc đã được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng làm việc và đạo đức nghề nghiệp. 
VietinBankSc đã thực hiện mở 96 điểm giao dịch chứng khoán trên cả nước nhằm mở rộng mạng lưới giao dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI)

Công ty Cổ phần chứng khoán Tân Việt là một trong những Công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ vượt trội và mạng lưới rộng khắp cả nước. TVSI luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với xã hội, luôn nỗ lực tối đa nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. 
Với hơn 300 cán bộ, trong đó có nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, luôn được trau dồi kiến thức kịp thời đã hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất để mang lại hiệu quả cao. TVSI tự hào trở thành tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực môi giới trực tuyến và đầu tư – tư vấn tài chính.

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS)

VPBS thành lập năm 2006, đến nay VPBS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam. VPBS hướng đến mục tiêu chiến lược là Công ty chứng khoán hàng đầu, cung cấp các sản phẩm đa dạng, với dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích vượt trội, đồng thời cam kết trở thành đối tác tin cậy hàng đầu trong nước và quốc tế. 
VPBS phát triển mạnh các hoạt động kinh doanh chính như: dịch vụ ngân hàng đầu tư, dịch vụ tài chính, dịch vụ môi giới khách hàng cá nhân và tổ chức và dịch vụ quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân cao cấp nhằm tạo nên sự khác biệt để đáp ứng toàn diện các nhu cầu về tài chính của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, là lựa chọn số 1 và là điểm đến tin cậy, uy tín của khách hàng trong nước và quốc tế.

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Công ty Cổ phần chứng khoán VNDIRECT thành lập năm 2006, với cổ đông sáng lập là Tập đoàn đầu tư tài chính IPA. VNDIRECT hoạt động với đầy đủ nghiệp vụ kinh doanh bao gồm: môi giới chúng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư.
Sau 8 năm thành lập, VNDIRECT đã phát triển thành một công ty chứng khoán định hướng bán lẻ với đội ngũ chuyên gia trẻ, năng động. VNDIRECT đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường, được vận hành bởi đội ngũ con người tận tâm, chính trực, tri thức nghề nghiệp cao và luôn có thái độ tích cực trước những khó khăn, thử thách của thị trường.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts