Top 5 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại TP. Quy Nhơn, Bình Định


Nhà Thuốc Anh Đồng

Nhà Thuốc Anh Đồng là một trong những địa chỉ uy tín tại Quy Nhơn Với sự tận tâm trong công việc, khách hàng biết đến Nhà Thuốc Anh Đồng không chỉ về việc cung cấp sản phẩm khẩu trang chất lượng mà còn là nơi tư vấn cho khách hàng sử dụng các sản phẩm một cách đúng cách – là nơi để trải nghiệm sự hài lòng, đây là yếu tố đã gắn kết khách hàng với Nhà Thuốc Anh Đồng qua từng ngày làm việc.

Tại đây, nhà thuốc có cung cấp loại khẩu trang vải kháng khuẩn đạt chuẩn, có thể tái sử dụng sau khi giặt cho người dân trong thời kỳ khan hiến hàng khẩu trang y tế.  Kèm theo đó là các sản phẩm như nước sát khuẩn, nước súc miệng, viên tăng sức đề kháng để bảo vệ bạn toàn diện nhất.

Với phương châm tư vấn an toàn –  hiệu quả – tận tâm mà Nhà Thuốc Anh Đồng luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, tư vấn đúng chuẩn mực, sử dụng khẩu trang đúng cách mang lại hiệu quả cho người dân.

Thông tin tham khảo

 • Địa chỉ: 41 đường 1/5,quy nhơn ,bình định, Quy Nhơ, Bình Định
 • Điện thoại: 0985 492 474
 • Facebook: facebook.com/NHÀ-THUỐC-ANH-ĐỒNG-41-đường-1-tháng-5-Quy-Nhơn-Bình-Định-101844684515053/

Nhà Thuốc An Tâm

Nhà Thuốc An Tâm, là một trong những nhà thuốc lâu năm, có uy tín tại Quy Nhơn. Kể từ khi ra đời đến nay, Nhà Thuốc An Tâm đã khẳng định được uy tín đối với khách hàng tại địa phương.

Hiện nay với tình trạng ô nhiễm và dịch bệnh diễn ra phức tạp thì khẩu trang là đồ dùng không thể thiếu của mỗi người dân khi ra đường hoặc làm hoạt động trong môi trường đông người, và có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm này khiến cho người tiêu dùng không biết lựa chọn đâu là địa chỉ mua uy tín. Vậy các bạn hãy đến ngay các nhà thuốc lớn, trong đó có Nhà Thuốc An Tâm để yên tâm khi mua hàng nhé. Tại đây có bán các loại khẩu trang vải kháng khuẩn hợp quy, hợp chuẩn, đảm bảo sức khỏe của các bạn.

Với phương châm tư vấn an toàn – hiệu quả – tận tâm, Nhà Thuốc An Tâm luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận, tư vấn những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực và hợp lý.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 105A Hai Bà Trưng, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0935 972 981
 • Facebook: facebook.com/Nhà-Thuốc-An-Tâm-105A-Hai-Bà-Trưng-Quy-Nhơn-1111883075665634/

Co.opmart Quy Nhơn

Địa chỉ tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu trong danh sách này đó chính là Co.opmart Quy Nhơn. Trong khi khẩu trang y tế đang khan hiếm, sản xuất không đủ nhu cầu tiêu thụ, khẩu trang vải kháng khuẩn trở thành lựa chọn thiết thực cho người tiêu dùng. Saigon Co.op đã ký hợp đồng với Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân gói 6,5 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn để phục vụ người dân và sản phẩm đã chính thức lên kệ bày bán tại Co.opmart Quy Nhơn.

Khẩu trang vải kháng khuẩn có rất nhiều ưu điểm như: Được làm từ Bamboo kháng khuẩn, hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh lây qua đường hô hấp, ngăn ngừa bụi, chống nắng và có thể tái sử dụng, giảm thiểu rác thải. 

Từ hôm nay, nhà mình đã có thể ghé ngay Co.opmart Quy Nhơn để lựa chọn khẩu trang cho bản thân và gia đình mà không phải đắn đo về giá cả hay sợ gặp phải tình trạng khan hiếm khẩu trang như thời gian vừa qua rồi đấy nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, P. Lý Thường Kiệt, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 056 352 1321
 • Facebook: https://www.facebook.com/co.opmartquynhon.vn/

Thảo Trang – Công ty Cổ Phần SX-TM-DV Hưng Phát

Công ty Cổ Phần SX-TM-DV Hưng Phát là địa chỉ chuyên các sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, phân phối sỷ- lẻ cho các hàng trên toàn quốc.  Ưu điểm của khẩu trang kháng khuẩn:

 • Ngăn ngừa vi khuẩn và chống tia UV
 • Chống bụi
 • Bảo vệ hệ hô hấp
 • Tính năng kháng khuẩn được bảo lưu sau 30 lần giặt

Khẩu trang vải kháng khuẩn được sản xuất trên dây chuyền may hiện đại, 100% được hấp khủ trùng an toàn với nhiệt độ 150oC và hệ thống sấy khô trước khi đóng gói.

Công ty Cổ Phần SX-TM-DV Hưng Phát luôn cố gắng bình ổn giá  và hỗ trợ giá cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán khẩu trang uy tín tại Quy Nhơn thì đây là địa chỉ đáng để bạn tham khảo.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 12 Mai Hắc Đế, P. Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0985 115 392
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003623414331

Shop Nguyễn Hữu Khánh Như Beauty

Trong bối cảnh khẩu trang khan hiếm, nhiều nhà phân phối bán giá “trên trời”, nhiều chuỗi nhà thuốc và các hệ thống siêu thị, bán lẻ khẳng định không tăng giá. Nhưng để tránh “cháy” hàng khi dịch Covid-19 còn kéo dài, hầu hết đều khống chế số lượng bán 5-10 chiếc hoặc 1-2 hộp khẩu trang cho mỗi khách hàng. Nhưng trong đó, thì Shop Nguyễn Hữu Khánh Như Beauty luôn là một địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn cho khách hàng và đáp ứng được một lượng sản phẩm lớn để phục vụ mọi người.

Tại đây bạn có thể tìm cho mình những chiếc khẩu trang vải và Khẩu trang chống bụi siêu mịn 3M,  khẩu trang kháng khuẩn chất lượng và đảm bảo sức khỏe trong lúc dịch bệnh corona đang bùng phát. Với phương châm hoạt động đặt sự uy tín lên hàng đầu, Shop Nguyễn Hữu Khánh Như Beauty luôn phấn đấu để nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm từ quý Khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 27a Hoàng Hoa Thám, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0584 234 664
 • Facebook: https://www.facebook.com/NguyenHuuKhanhNhu
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts