Top 5 Bộ Bài Tarot/Oracle Dành Cho Dịp Halloween


Halloween là lễ hội của bóng ma, đầu lâu, bí ngô, phù thủy,…và cũng là thời điểm những bộ bài Tarot/Oracle mang phong cách ma mị lên ngôi. Bạn đã có bộ bài nào hợp chủ đề để sử dụng trong dịp Halloween sắp tới rồi? Dưới đây là Top 10 bộ bài Tarot và Oracle dành cho dịp Halloween hơi thở của ngày lễ hội này với đủ mọi phong cách từ huyền ảo lung linh cho đến dễ thương, tinh nghịch dành cho bạn. Những bộ Tarot/Oracle này sẽ là bạn đồng hành lý tưởng cho bạn có một mùa Halloween đúng nghĩa. 

1.Tarot of Haunted House

Căn nhà ma ám là nơi ẩn náu của những bóng ma, là nơi chứa đựng cả những giấc mơ thầm kín nhất lẫn nhưng cơn ác mộng nằm sâu thẳm bên trong mỗi con người. Tarot of Haunted House kể một câu chuyện về hành trình của nàng The Fool đến ngôi nhà trên bờ đá cạnh biển. Giống như The Fool, chúng ta có thể tìm kiếm những bí mật ẩn giấu của mỗi bóng ma bên trong căn nhà qua từng lá bài. Xuyên suốt hành trình đó, chúng ta cũng có thể tìm lại những sức mạnh và những tiềm năng mà bấy lâu ta đã bỏ quên. Liệu bạn có thể mở ra hết tất cả những căn phòng cùng những bí mật bên trong ngôi nhà đó?

Top 5 Bộ Bài Tarot/Oracle Dành Cho Dịp Halloween 1
Tarot of Haunted House – Câu chuyện về ngôi nhà bí ẩn (Nguồn: @wildhillstarot)

2. Zombie Tarot

Những bạn hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim The Walking Dead sẽ không thể bỏ qua được Zombie Tarot. Bộ bài lấy bối cảnh phương Tây vào những năm 1960, dù đi theo sát chuẩn Rider-Waite-Smith nhưng Zombie Tarot mang đến một cái nhìn mới về thế giới – nơi mà những thây ma cũng là một thực thể sống, cũng có tình cảm và cảm xúc như con người. Zombie Tarot thừa hưởng phong cách ngộ nghĩnh từ người chị em tiền nhiệm là Housewives Tarot sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị trong thế giới của Zombie. 

Top 5 Bộ Bài Tarot/Oracle Dành Cho Dịp Halloween 2
Zombie Tarot – Thế giới của những thây ma. (Nguồn: kelly_moonbean.gems)

Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa thúc vị của lá bài Eight of Swords

3. Halloween Tarot

Nhắc đến Halloween, chúng ta thường nghĩ ngay đến những hình ảnh đầy ma quái và đáng sợ. Tuy nhiên Halloween Tarot sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng những gam màu tươi sáng vẫn có thể mang lại cho bạn cảm giác thật vui tươi nhưng cũng thật “Halloween”. Ta sẽ bắt gặp một số nhân vật quen thuộc như Bá tước Dracula, Frankenstein hay chú mèo đen bí ẩn cùng những bóng ma ẩn hiện trong từng lá bài. Halloween Tarot không chỉ khắc họa cảm xúc của con người theo sát chuẩn Rider-Waite-Smith mà còn thể hiện cảm xúc của những hồn ma và các nhân vật ma quái. Điều đó như thể đang ngầm nói cho chúng ta biết rằng những nhân vật trông đáng sợ thế kia cũng có đa dạng tâm tư tình cảm như một con người vậy. 

Top 5 Bộ Bài Tarot/Oracle Dành Cho Dịp Halloween 3
Halloween Tarot với những hình ảnh vui nhộn và đáng yêu. (Nguồn: @onyxoudogg)Xem thêm: Tìm hiểu về ý nghĩa lá bài Knight of Swords

4. Halloween Oracle

Đã nhắc đến Halloween Tarot thì chúng ta không thể bỏ qua bộ Halloween Oracle này được. Không khí của cả ngày hội Halloween sẽ thu gọn trong bàn tay bạn với sức quyến rũ kỳ lạ đến từ Halloween Oracle. Với tông màu trầm pha lẫn một chút quen thuộc từ các nhân vật và vật dụng mà ta thường bắt gặp trong ngày Halloween, bộ bài như vén lên bức màn ngăn giữa thế giới của con người và thế giới của những điều đen tối. Quyển sách hướng dẫn đi kèm là một “bí thư” giúp bạn tìm thấy bí quyết để đi qua từng cửa ải bí mật trong thế giới của Halloween Oracle đầy bí ấn. 

Top 5 Bộ Bài Tarot/Oracle Dành Cho Dịp Halloween 4
Halloween Oracle – Tấm màn giữa hai thế giới. (Nguồn: @moonchildmetiertarot)

Xem thêm: Top 10 Lá Bài Tarot Về Tình Yêu Sét Đánh

5. Tarot of Vampyres

Nỗi sợ trong chúng ta cũng là một phần bản chất tự nhiên, là cơ chế bảo vệ tâm hồn bên trong của con người. Nhiệm vụ của chúng ta là giải phóng bản thân khỏi những nỗi sợ đó để có thể thấu hiểu được cái nội hàm của cả những cái tốt và cái xấu. Tarot of Vampyres chính là công cụ hỗ trợ bạn đối mặt với nỗi sợ bằng những hy vọng, niềm vui và niềm tin vào cuộc sống của chính bạn. Bộ bài lấy cảm hứng từ chuẩn Rider-Waite-Smith nhưng hình ảnh và nét nghĩa lại thoát ra khỏi khuôn khổ của chuẩn bài truyền thống nhằm mang con người đến với những ý nghĩa sâu xa của cuộc đời. Thông qua bộ bài, chúng ta có thể khai khác góc khuất tăm tối bên trong của chính mình để trân trọng nó và đưa nó đi cùng với chúng ta trên hành trình khai phá nội tâm.

Top 5 Bộ Bài Tarot/Oracle Dành Cho Dịp Halloween 5

 

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bộ bài tarot Phong Cách Tối Gây Ám Ảnh Nhất tại đây: https://mystichouse.vn/top-10-bo-bai-tarot-phong-cach-toi-gay-am-anh-nhat/

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts