Top 4 Dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín nhất hiện nay


Dịch vụ nhận tiền/chuyển tiền quốc tế bởi Western Union

Đây là dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài tại các điểm giao dịch của LienVietPostBank. Với dịch vụ này, khách hàng không cần mở tài khoản ngân hàng và thực hiện giao dịch nhanh chóng chỉ trong vài phút. Đặc biệt an toàn, chính xác và bảo mật.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Shinhan

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại Ngân hàng Shinhan có phí chuyển tiền cạnh tranh, thông tin khách hàng được bảo mật và với mạng lưới mở rộng trên toàn quốc, khách hàng có thể nhận tiền đến và chuyển tiền đi đến bất kỳ quốc gia nào một cách nhanh chóng, an toàn  và chính xác cao đặc biệt là Hàn Quốc. 

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế VPBank

Bởi vì là thành viên của Hệ thống viễn thông tài chính liên Ngân hàng quốc tế SWIFT nên khách hàng có thể chuyển tiền tới bất kỳ cá nhân hay tổ chức quốc tế nào thông qua dịch vụ chuyển tiền của Ngân hàng thịnh vượng VP Bank. Thủ tục đăng ký và sử dụng dịch vụ tùy thuộc vào khách hàng là người Việt Nam hay nước ngoài mà cần tới các loại giấy tờ khác nhau như: CMT nhân dân, giấy chứng minh mục đích chuyển tiền, giấy đề nghị, hộ chiếu/visa, tờ khai hải quan với số tiền trên 5.000 USD. 

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế PVcomBank

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế của PVcomBank có ưu điểm là thủ tục đơn giản, giao dịch nhiều loại ngoại tệ, nhanh chóng và khách hàng còn được hỗ trợ tài chính thông qua chương trình tài trợ nhập khẩu. 

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts