Top 3 Dịch vụ ”quái đản” nhất thế giới


Dịch vụ cho thuê người xin lỗi

Dịch vụ lạ đời này xuất hiện và phổ biến tại Nhật Bản. Người sử dụng dịch vụ sẽ chỉ định người đi xin lỗi và nhận sai phạm thay mình, thậm chí là năn nỉ và khóc lóc thay, miễn sao khiến cho người được xin lỗi cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên với hình thức lạ đời của nó, dịch vụ này cũng mang một cái giá khá ”chát”.

Dịch vụ đặt tên người yêu cũ cho những chú gián

Bạn trải qua những mối tình và cảm thấy bị tổn thương bởi người yêu cũ? Họ lừa dối, phản bội hay thậm chí là đã từng vứt bỏ bạn? Nếu cứ mãi chìm đắm mãi trong những vết thương lòng đó bạn sẽ không thể dũng cảm bắt đầu những mối quan hệ khác được. Có một cách rất đặc biệt mà một công ty Mỹ đã tạo ra nhằm an ủi ”những tâm hồn bị vỡ vụn” bởi người yêu cũ. Đó là đặt tên người yêu cũ cho những chú gián – con vật mà từng là nỗi sợ hãi và ghét bỏ của không ít người. Chỉ cần quyên góp 10$, bạn sẽ có ngày một chú gián được đặt tên theo yêu cầu và dĩ nhiên bạn không phải sở hữu chúng! Và giờ người yêu cũ của bạn chỉ như là một chú gián và bạn chẳng còn lý do gì để dằn vặt bản thân nữa.

Dịch vụ cho thuê cá vàng

Để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng công sở, muốn có một không khí làm việc sinh động nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí. Thay vì phải đầu tư một tủ cá tốn nhiều chi phí trang trí và chăm sóc, bạn chỉ cần một cú điện thoại đặt hàng và sẽ có ngay một bể cá xinh xắn hợp mắt với giá tiền đi thuê! 

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts