Top 3 Dịch vụ giao quà Giáng sinh (Noel) tốt nhất Hải Phòng


Dịch vụ giao quà Bluehearts

Website: http://bluehearts.info/
Địa chỉ: 136 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Liên hệ: 0938071291
Giá tham khảo: 200.000 đồng/địa điểm.
Một mùa giáng sinh nữa sắp đến rồi các bạn chắc chắn muốn nhận được đón một mùa giáng sinh tuyệt vời phải không? Đặc biệt không chỉ có những phút giây ấm áp bên gia đình và người thân yêu hay những cuộc gặp gỡ bạn bè. Giáng sinh còn là dịp chúng ta trao tặng nhau những món quà thật ý nghĩa thay ngàn lời muốn nói. Hãy để những ông già Noel truyền tải giúp bạn thông điệp yêu thương và tạo sự bất ngờ vui vẻ đến những người thân yêu của bạn. Trong mắt các em nhỏ thì ông già Noel là người rất gần gũi thân thiện và vui vẻ mà các bé mong muốn được gặp để nhận quà giáng sinh. Với những lời dặn dò trước khi được ông trao quà sẽ làm cho các bé thích thú, ngoan ngoãn và nghe lời ba má hơn. Bên cạnh đó hình ảnh ông già Noel mặc một bộ quần áo đỏ rực với bộ râu trắng và cực kì hóm hỉnh sẽ mang lại cho gia đình một giáng sinh may mắn và vui vẻ, ấm áp.

Dịch vụ giao quà Rongbay.com

Website: http://rongbay.com/Hai-Phong/
Địa chỉ: 68.Cát Bi – Hải An – Hải Phòng
Liên hệ: 0936 406 609 – 0948 280 388
Giá tham khảo: 200.000 đồng/ địa điểm
Hãy để bé yêu của bạn được reo vang khi đón ông già Noel đến nhà bạn vào đêm Noel. Đây là một nhân vật tưởng chừng chỉ có trong giấc mơ sẽ xuất hiện trước mặt bé và trao những món quà cùng với trò chuyện chơi đùa cùng bé trong đêm giáng sinh. Điều tuyệt vời này sẽ làm bé hạnh phúc rạng ngời và thật bất ngờ. Bạn hãy tưởng tượng xem thiên thần nhỏ của bạn sẽ hạnh phúc như thế nào.
Ngoài ra bạn hãy để cho ông già Noel biết những ưu khuyết điểm của thiên thần nhỏ nhà bạn ông sẽ động viên và nhắc nhở giúp bé tự cố gắng chăm ngoan học giỏi hơn nữa để mùa giáng sinh năm sau sẽ được nhận quà của ông già Noel. Bên cạnh đó dịch vụ sẽ chuyển những món quà thay lời muốn nói dành cho những đôi bạn trẻ đang ở xa nhau.

Dịch vụ giao quà Shoptretho.com

Website: ShopTreTho.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/shoptrethovn 
Liên hệ: 18006066
Giá tham khảo: 150.000 đồng/địa điểm
Ông nhà Noel là nhân vật không có thật nhưng được các bé nhỏ mong ước được một lần gặp và được ông tặng quà. Trong đó các bạn nhỏ tâm hồn trong sáng vẫn thường hay viết thư gửi ông già Noel và chờ đợi một món quà gửi đến đầu giường vào đêm giáng sinh như trong truyện cổ tích. Vậy còn chần chừ gì bạn hãy dành cho các bé yêu của mình một bất ngờ lớn khi đưa ông già Noel trong cổ tích đến với ngôi nhà tràn ngập tiếng cười của bé yêu. 
Đặc biệt dịch vụ của Shop trẻ thơ sẽ mang niềm vui đến với các bé yêu nhà bạn và mang những giấc mơ ngọt ngào vào giấc mơ của bé để cùng bạn chăm sóc cho con em của mình trong mùa Noel này và giúp bé ngoan hơn suốt cả năm tới. Hãy cùng Ông già Noel mang đến cho người thân của bạn sự bất ngờ trong mùa Noel năm nay nhé.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts