Top 3 Công ty dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội


Công ty TNHH SEO Thông Minh T2T

CÔNG TY TNHH SEO THÔNG MINH T2T
Địa chỉ văn phòng: số 4 ngõ 1096 Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.
Phone: 01678333362 ( 01658641736) – (04) 6681.4487.
Website: http://seothongminht2t.blogspot.com.
Email: thuongzaixudoai@gmail.com

Nếu bạn có dự định quảng bá một sự kiện, một chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng, giới thiệu một sản phẩm mới hoặc thương hiệu của doanh nghiệp mình thì bạn không thể bỏ qua dịch vụ phát tờ rơi vô cùng phát triển của công ty TNHH Seo thông minh T2T.

Các dịch vụ của công ty: Phát tờ rơi-phát quà khuyến mại, phát thẻ học bổng xin contact, dán poster-Banner, thuyết trình, tuyên truyền trực tiếp về sản phẩm, khảo sát thị trường, MC – viết kế hoạch chương trình, bưng tráp đội lễ, tổ chức sự kiện truyền thông, quảng cáo, cung cấp nhân sự Part-time, phát triển đội ngũ bán hàng,…

Công ty TNHH hợp tác Asean Hà Nội

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC ASEAN HÀ NỘI
Văn phòng giao dịch: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 
Điện thoại: 04.39935289 – 0915 588 880
Email: minhduyadv@gmail.com; dmdvn@yahoo.com 
Skype: quangcaovietadv

Với nhận thức đúng đắn về công việc phát tờ rơi trong sự phát triển vô cùng mạnh mẽ, công ty TNHH hợp tác Asean Hà Nội đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên nhiệt tình chăm chỉ, luôn cầu tiến trong công việc và cố gắng hoàn thành tất cả mục tiêu và mong muốn của khách hàng. 

Phương châm hoạt động: Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.

Quy trình phát tờ rơi đóng gói: Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn cách làm và báo giá dịch vụ, gặp khách hàng tiếp nhận ý kiến và kí hợp đồng, nhận tờ rơi, triển khai hợp đồng và giữ liên lạc trong suốt quá trình thực hiện, báo cáo và hoàn thành hợp đồng.

Cam kết thực hiện: cam kết bồi thường tờ rơi nếu không phát đúng phát đủ, khi nhân viên của chúng tôi đi phát, luôn có quản lý đi kèm, có sẵn rất nhiều nhân viên trẻ trung nhiệt tình trung thực với khả năng không giới hạn, có thể phát từ 100 tờ đến 1000 tờ trong 1 ngày, giữ chân khách hàng là tiêu chí số 1.

Công ty TNHH Truyền thông Cuộc Sống

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG CUỘC SỐNG 
Trụ sở: Số 3B, Ngõ 121 Phố Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại liên hệ : 0986 761 296  
Email: Phamvankhoi926@gmail.com
Website: www.phattoroihn.com.

Công ty TNHH truyền thông Cuộc Sống là nhà cung cấp các giải pháp tiếp thị và thực hiện các chương trình quảng cáo, cung cấp nhân sự cho các sự kiện, hội chợ, triển lãm quanh khu vực Hà Nội.

Phương châm làm việc: Tận tâm và cố gắng hết mình vì khách hàng. 

Dịch vụ của công ty: nhận phát tờ rơi, giao bưu phẩm, thư, hàng hóa, dán poster, treo băng rôn, cung cấp PG, PB. Các dịch vụ luôn từng bước giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất cùng tiêu chí làm việc luôn cởi mở lắng nghe yêu cầu của khách hàng để thực hiện tốt nhất từng chiến dịch.

Cam kết: làm gia tăng số lượng khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp với giá rẻ nhất nhưng chất lượng phục vụ tốt nhất, bồi thường tờ rơi nếu không phát đúng phát đủ, khi nhân viên đi phát, luôn có quản lý đi kèm . Nếu phát không tốt chúng tôi sẽ trừ vào lương hàng tháng.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts