Top 2 Ngân hàng có dịch vụ internet banking tốt nhất


VPBank

Dịch vụ ngân hàng điện tử của VPBank luôn hoạt động với 3 giá trị cốt lõi: Thông minh, đơn giản, và bảo mật. Chính nhờ 3 giá trị trên mà ngân hàng điện tử VPBank đã dần chinh phục các khách hàng của mình thông qua sự chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ mà ngân hàng mang lại, từ đó, VPBank đã trở thành một trong những ngân hàng có kênh điện tử hoàn thiện nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tận dụng VPBank Online trên nhiều thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, máy tính bảng và cả 3 loại hệ điều hành phổ biến hiện nay (IOS, Android, Windows Phone) nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng dịch vụ qua nhiều hình thức. Đặc biệt, khi khách hàng thực hiện giao dịch, dịch vụ VPBank luôn sử dụng hệ thống bảo mật xác thực thông qua 3 nhân tố: Tài khoản, mật Khẩu cá nhân và mật khẩu xác thực được gửi qua tin nhắn OTP.

Sacombank

Sacombank là ngân hàng cung cấp đầy đủ các mục tiêu cần thiết trong công việc kinh doanh của khách hàng, đồng thời còn sở hữu một mạng lưới an ninh rất vững chắc và thành công trong việc thúc đẩy dịch vụ ngân hàng trực tuyến,… Trong đó, đối với loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử (internet banking), Sacombank có các chức năng hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, thanh toán hóa đơn, đồng thời người dùng có thể thanh toán thẻ tín dụng, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay hoặc đổi ngoại tệ,… Hơn nữa, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này trong việc chuyển tiền đến thẻ Visa hay thậm chí là rút tiền tại ATM không cần thẻ (thông qua di động) hoặc mở tiền gửi tương lai trực tuyến và nộp tiền chứng khoán,…

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts