Top 2 địa chỉ có dịch vụ khám thai uy tín nhất Hà Nội


Phòng khám bác sĩ Cường ở Viện C

Bác sỹ Nguyễn Danh Cường được coi là chuyên gia chẩn đoán hình ảnh hàng đầu của viện C, đặc biệt là khi thai ở tuần thứ 22, bác sỹ có thể xác định được dị tật (nếu có) của bào thai một cách chuẩn xác. Với tay nghề và trình độ của bác sĩ Cường cùng với một máy siêu âm 4D nên số lượng bệnh nhân đến phòng khám rất đông, bạn sẽ phải đặt trước từ 1 tuần đến 10 ngày. Trước 3 ngày chỉ nhận đặt chỗ qua điện thoại chứ không nhận đặt trực tiếp nữa. 

  • Địa chỉ: 12 Tôn Thất Thiệp, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội (phố này nằm ở đường cắt ngang giữa Trần Phú và Điện Biên Phủ).
  • Điện thoại: 0422403224, 0422160567.
  • Lịch làm việc: thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu khám lúc 16h. Thứ 7, CN sáng 7h30, chiều 13h30.
  • Cách thức đăng ký khám: Nên gọi điện từ 8h sáng hoặc 16h30 trở đi (vì tầm 15h đến 16h là giờ phát số thứ tự nên thường không nghe điện thoại). Sau khi đặt chỗ xong rồi thì đúng 15h30 các mẹ qua phòng khám đợi đọc tên và lấy số khám. Nên đến đúng giờ để tránh trường hợp qua số và vẫn chưa có mặt. Qua trực tiếp: các mẹ đến phòng khám vào lúc 5 – 6h và trực tiếp khi tên đăng ký vào tờ giấy trước của phòng khám rồi cũng 15h30 đến lấy số nhé. 
  • Lưu ý nhỏ: Bác sĩ Cường rất khó tính nên các mẹ đừng ngạc nhiên về thái độ của bác sĩ khi thăm khám bệnh nhân. Các mốc siêu âm bác sĩ chỉ định: 12, 18, 22, 32 tuần Nếu mẹ nào không theo chu trình ngay từ đầu thì bác sĩ chỉ nhận siêu âm cho 1 lần duy nhất. Chồng sẽ đứng đợi ở ngoài và không được vào vì bên trong chỉ có nước uống dành cho các bà bầu. Nên tắt điện thoại và đi vệ sinh trước khi đi vào siêu âm. Nếu muốn trình bày gì đợi khi siêu âm xong các mẹ trình bày ngắn gọn, dễ hiểu. Tuy nhiên nếu gia đình nào có tiểu sử bị bệnh hay dị tật thì nên bảo bác sĩ trước khi siêu âm.

Phòng khám thai 185 Nguyễn Ngọc Vũ (bác sĩ Chường Tuyết)

Phòng khám Chường Tuyết có 5 ưu điểm nổi bật: Phòng khám Chường Tuyết là phòng khám siêu âm sản phụ khoa tốt ở Hà Nội. Phòng khám do bác sĩ Chường và bác sĩ Tuyết thực hiện các kĩ thuật chuyên môn. Phòng khám chuyên siêu âm 4 chiều phát hiện sớm các dị tật thai nhi, theo dõi sự phát triển của thai nhi, chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa vô sinh, hiếm muộn, khám tư vấn theo dõi thai nhi. Phòng khám có thiết bị kĩ thuật mũi nhọn tiên tiến nhất thế giới, nhập mật khẩu máy. Phòng khám có hơn 20.000 lời đánh giá tốt của những bệnh nhân đã khám và điều trị tại đây.

  • Địa chỉ: số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: 043 555 27 27
  • Lịch làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 17h đến 20h. Thứ bảy và chủ nhật từ 14h đến 20h.
  • Cách thức đăng kí khám: có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện để đặt lịch trước.
  • Đặc điểm: Bác sĩ Chường chuyên về siêu âm dị tật thai nhi. Có thể siêu âm những thai từ bảy tuần trở lên.
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts