Top 2 Địa chỉ cắt mí đẹp và an toàn nhất Đà Nẵng


Viện Thẩm Mỹ Văn Trường

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và bằng sự uy tín đã gầy dựng được, thẩm mỹ viện Văn Trường luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất. Uy tín và chất lượng là mục tiêu hàng đầu mà thẩm mỹ viện Văn Trường hướng tới để mang lại sự hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Văn Trường vẫn đã và đang khẳng định giá trị của một trung tâm thẩm mỹ hàng đầu với đôi bàn tay vàng của bác sĩ Văn Trường và hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị thẩm mỹ hiện đại. Chính vì thế, cũng không quá khó hiểu khi vì sao Viện Thẩm Mỹ Văn Trường lại đứng đầu trong danh sách các địa chỉ cắt mí đẹp và an toàn nhất Đà Nẵng của danh sách ngày hôm nay. 

Đối với dịch vụ cắt mí, được biết Viện Thẩm Mỹ Văn Trường hiện đang áp dụng CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MỚI NHẤT TỪ HÀN QUỐC với đường cắt bằng chỉ bạch kim siêu nhỏ, chuẩn với tỉ lệ mắt, vết thương cực ngắn (khoảng 1cm) nên không lo sẹo xấu. Cắt mí không chỉ giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa mà còn có khả năng tạo mắt 2 mí rõ ràng, hài hòa tự nhiên với gương mặt. Đây là phương pháp cắt mí được đánh giá là an toàn và mang hiệu quả lâu dài nhất hiện nay. Và sau khi thực hiện, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kế quả cắt mí vượt ngoài cả mong đợi:

 • Mắt đẹp 2 mí chuẩn từng li 
 • Mí mắt rõ ràng đều đẹp hài hòa với gương mặt
 • Gương mặt thu hút
 • Có thể ra về ngay sau khi thực hiện 
 • Không mất thời gian chăm sóc.

Hay phương pháp cắt mí mini open – phương pháp mới có đường rạch vô cùng ngắn nên sự can thiệp xâm lấn rất ít từ đó hạn chế tối đa tổn thương, khách hàng không đau, không sưng nề lâu và nhanh phục hồi. Cắt mí Mini open không phải là kỹ thuật đơn giản và ở Việt Nam không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện thành công. Vì thế mà khách hàng lựa chọn Bs Văn Trường để trải nghiệm và đã nhận được kết quả vô cùng hài lòng, đảm bảo:

 • Khắc phục mọi khuyết điểm ở mắt như mí sụp, một mí, da chùng, bọng mỡ…
 • Nếp mí rõ, tự nhiên như thật
 • Hồi phục chỉ sau 3 ngày
 • Bảo hành nếp mí

Chắc hẳn với những thông tin trên, bạn cũng đã tìm được câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi nên cắt mí ở đâu đẹp, an toàn tại Đà Nẵng rồi phải không nào? Nhanh chân tìm đến Viện Thẩm Mỹ Văn Trường để sở hữu cho mình cặp mắt 2 mí đẹp như ý muốn các bạn nhé!


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 67 nguyễn tri phương Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0907.40.5678-02363.506.507- 09711856

Fanpage: https://www.facebook.com/VienThamMyVanTruong/

Thẩm mỹ viện Linh Châu

Bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ cắt mí mắt đẹp, an toàn tại Đà Nẵng? Bạn muốn kết quả nhấn mí của mình được như ý đồng thời có được kết quả duy trì vĩnh viễn? Tuy nhiên, với nhiều cơ sở hoạt động trên lĩnh vực thẩm mỹ như vậy bạn đang rất băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ như thế nào để có được kết quả nhấn mí mắt đẹp vĩnh viễn. Vậy thì thẩm mỹ viện Linh Châu – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Thẩm mỹ và làm đẹp, chính xác là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Tại sao nên chọn thẩm mỹ tại Linh Châu?


 • Thẩm Mỹ Viện Linh Châu do Thạc sĩ – Bác sĩ HUỲNH THÁI SƠN – Hội viên hội phẫu thuật Tp Hồ Chí Minh trực tiếp phụ trách, hoạt động theo giấy phép số HC_171/GCN-HN
 • Các ca làm đẹp phức tạp đều được thực hiện trực tiếp tại bệnh viện với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia có chuyên môn cao, đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ và hiện đại theo công nghệ quy chuẩn quốc tế

Từ những điều nói trên, bạn còn chần gì nữa? Hãy để đôi cửa sổ tâm hồn của bạn thôi miên người đối diện chỉ bằng một cái chớp mắt có chiều sâu và đầy thông điệp từ dịch vụ cắt mí tại Thẩm mỹ viện Linh Châu – địa chỉ làm đẹp uy tín với cở sở vật chất tiện nghi, chuyên viên tay nghề cao, tâm huyết và trang thiết bị hiện đại.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 06 Ngô Gia Tự, Đà Nẵng
Điện thoại:
 0905 494 433
Fanpage:
 https://www.facebook.com/thammyvienlinhchau/

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts