Top 1 Shop mỹ phẩm Nhật Bản uy tín nhất Hải Dương


Cửa Hàng Smilevn

Smilevn là một tập thể đã và đang sinh sống tại Nhật Bản. Nhận thức được giá trị chất lượng hàng hóa cũng như nhu cầu làm đẹp, cải thiện sức khỏe của người dân Việt Nam, Smilevn được ra đời nhằm thực hiện mong muốn giúp mọi khách hàng có cơ hội tiếp cận nhanh nhất cũng như sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với điều kiện kinh tế.

Hiện tại, Smilevn đang cung cấp các mặt hàng xách tay có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ “. Các mặt hàng đa dạng về chủng loại, phù hợp với mọi lứa tuổi, đảm bảo 100% về chất lượng. Ngoài ra, shop còn nhận cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm theo yêu cầu của mỗi cá nhân, tập thể với giá cả cạnh tranh.

Với mong muốn, giúp cho đời sống hằng ngày trở nên thuận tiện và thú vị hơn, mỗi sản phẩm mà Smilevn mang lại đều ẩn chứa trong đó những nỗ lực cải tiến và sáng tạo không ngừng đến từng chi tiết nhỏ. Bên cạnh đó với một không gian lịch sự, trang nhã và những nhân viên tận tình, thân thiện luôn hân hoan đón chào khách hàng, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm mua sắm thật thú vị tại đây.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 149 Nguyễn Thị Duệ, TP Hải Dương
Điện thoại: 096 190 02 22
Fanpage: https://www.facebook.com/SmileTelecomStore/

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts