Top 1 đánh giá về Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý – Chuyên Visa Mỹ


Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý – chuyên dịch Vụ Tư Vấn VISA các nước

Trong thời đại kinh tế phát triển, hội nhập quốc tế sâu rộng trên tất cả lĩnh vực cuộc sống cùng với sự thay đổi tiến bộ của luật pháp đã tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài xin visa Việt Nam và ngược lại, người Việt Nam cũng xin visa đi nước ngoài với mục đích du lịch, làm việc, công tác, du học, thăm thân… một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nắm bắt xu thế đó, Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý được ra đời và trở thành địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa đi các nước với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho Khách hàng. Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo tư vấn nhiệt tình, Đại Phú Quý đã giúp hơn hàng ngàn khách hàng trên cả nước đạt được visa Du Học – Du Lịch – Định Cư tại các nước Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Canada, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc… và ngày càng khẳng định mình trong lĩnh vực Tư vấn hồ sơ xin VISA.

Được thành lập vào năm 2000, hiện nay công ty Đại Phú Quý được đánh giá là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn visa lớn và chuyên nghiệp nhất TPHCM nói riêng cũng như tại Việt Nam nói chung. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu bàn giao kết quả, Đại Phú Quý đã làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của hàng ngàn khách hàng. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
 45/1 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 
0931.222.689 – 09.3769.3789 – 0899.325.961
Fanpage: 

Website:  

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts