Top 0 Nhà mạng cung cấp dịch vụ 4G tốt nhất hiện nay


Mobifone

Ngày 4 – 7- 2017, Mobifone chính thức cung cấp các gói cước 4G, triển khai các nội dung có bản quyền đầy đủ, chất lượng cao phục vụ khách hàng trên mạng Mobifone. Mobifone đã bắt tay hợp tác với các đối tác nổi tiếng, hiện là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong việc hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ lớn trên Thế Giới hướng tới những trải nghiệm tiện ích thực sự đối với người dùng.

Với tốc độ download vượt trội so với mức thông thường, 4G của Mobifone sẽ tập trung vào các dịch vụ video, xem tivi trực tuyến, nghe nhạc, game ứng dụng, đọc sách và tiện ích khác. Các gói cước tiện ích trên nền tảng 4G chất lượng cao, trong điều kiện tối ưu có thể lên tới hơn 150 Mbps, ở thời điểm này các gói cước HD 70, HD 90, HD120, HD 200 đang có sức hấp dẫn lớn trên thị trường, phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. 
Website tham khảo: http://4g.mobifone.vn/

VNPT – Vinaphone

Đầu tháng 11 – 2016, VNPT đã khai trương dịch vụ 4G ở huyện đảo Phú Quốc và tính đến đầu tháng 5 – 2017 đã cung cấp dịch vụ này tại ba tỉnh khác là Cà Mau, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, ngoài ra VNPT đã và đang đẩy nhanh tiến độ lắp đặt mạng lưới để hoàn thành giai đoạn một của đề án phủ sóng 4G tại các tỉnh, thành phố. Được ra đời nhằm thay thế cho mạng 3G hiện tại, chắc chắn Vinaphone sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt hơn, nhanh hơn và trọn vẹn hơn. Dịch vụ 4G Vinaphone cũng giống như dịch vụ 3G Vinaphone, để đăng kí được dịch vụ này, bạn phải sử dụng thiết bị hỗ trợ 4G, tiến hành cài đặt GPRS cho điện thoại di động của mình. Không giống như các nhà mạng khác, bạn không cần phải đổi sim cũ của mình để lấy một chiếc sim 4G mà có thể thực hiện mạng đăng kí 4G trên chiếc sim cũ của mình.

Vinaphone sẽ cung cấp dịch vụ gì trên 4G? Với tốc độ trung bình cao gấp 10 lần so với 3G, công nghệ 4G LTE – A tiên tiến nhất Thế Giới, dịch vụ 4G Vinaphone đem đến cho bạn trải nghiệm lý tưởng cho người dùng: up load hình ảnh chỉ trong 5 giây, xem video chất lượng cao, chạy mượt mà, thoả sức livestream hay chơi game 3D tốc độ cao ổn định.

Cước phí mà bạn phải thanh toán khi sử dụng mạng 4G tương đương như gói 3G Vinaphone mà bạn đang sử dụng và được phân ra làm hai loại : gói ngày và gói tháng. Cụ thể, Vinaphone phát triển và cho ra đời hai gói cước D2 và D7 cực ưu đãi với giá siêu rẻ dành cho những khách hàng muốn truy cập trong thời gian ngắn. Gói cước mặc định theo tháng được phân làm ba gói: gói cước theo lưu lượng sử dụng bao nhiêu tính bấy nhiêu, gói cước sau khi hết lưu lượng miễn phí khách hàng không truy cập được và gói cước Max trọn gói.

Viettel

Viettel hiện đang là nhà mạng phủ sóng 4G mạnh nhất trên toàn quốc. Bằng sự kiện chính thức cung cấp dịch vụ 4G trên toàn quốc ngày 18 – 4 vừa qua cho thấy nhà mạng này đã có sự chuẩn bị tốt nhất, sẵn sàng nhất. Trong vòng 6 tháng chuẩn bị từ thời điểm nhận giấy phép từ Bộ TT – TT, Vietel đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ, tuyên bố phát sóng 36.000 trạm thu phát sóng. Ngoài ra, Viettel còn phối hợp với Bộ Y Tế, Giáo Dục và Đào Tạo, Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn cung cấp ứng dụng 4G Plus để cung cấp miễn phí những ứng dụng cơ bản đến người dùng.
Các gói cước Viettel được phân ra làm hai loại: gói ngày và gói tháng, tùy theo nhu cầu của người dùng, có thể nhận được các gói ưu đãi khác nhau từ nhà mạng. Cụ thể, Viettel đưa ra 5 mức cước khác nhau cho người dùng lựa chọn, từ gói có giá từ 40.000 đồng/tháng – 200.000 đồng/tháng cùng với các gói dữ liệu từ 1GB – 10GB dung lượng, rẻ hơn so với mức cước 3G. Với tốc độ đáng kinh ngạc so với 3G, giá thành rẻ hơn so với các gói cước cũ, liệu gói cước 4G của Viettel có đáp ứng được nhu cầu của người dùng? 
   – Tốc độ truy cập nhanh: tải bài hát chỉ mất 10 giây, mở một website chỉ mất ba giây, đăng ảnh lên mạng xã hội chỉ mất một giây,… 
   – Giá rẻ, đăng kí dễ dàng với các gói cước,…
Đặc điểm đáng chú ý là hệ thống sẽ tự động khóa sau khi sử dụng hết lưu lượng, nếu muốn tiếp tục sử dụng phải đăng kí mua thêm.

  

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts