Top 0 Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín nhất tại Hải Phòng


Công ty TNHH Việt Số Hóa

Công ty TNHH Việt Số Hóa cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng giá rẻ với các dòng máy như: Toshiba , Ricoh. Canon, Xerox tình trạng còn mới đến 95% có tốc độ từ 28- 90 bản/phút. Tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách có thể gắn thêm các option kèm theo.

Dịch vụ thuê máy photocopy là hình thức khá mới mẻ với các khách hàng tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. Chính vì những lợi ích của nó đem lại mà dịch vụ này được đông đảo khách hàng lựa chọn. Dịch vụ này sẽ đáp ứng cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng như:

– Cá nhân, hộ kinh doanh có ý định mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy nhưng còn hạn chế về vốn. thì dịch vụ cho thuê máy photocopy là lựa chọn hợp lý.
– Các công trường, công ty nước ngoài làm việc tại Việt Nam có thời gian làm việc ngắn hạn tại Hải Phòng.
– Các công ty vừa và nhỏ có nhu cầu in ấn và tiết kiệm một phần chi phí.

  • Địa chỉ: Số 176 Ngô Gia Tự, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0981 669996 – 0988 872 245
  • Website: https://www.chothuemayphotocopyhaiphong.com

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Sơn Đạt

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Sơn Đạt là địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín, chất lượng số 1 tại hải Phòng. Các máy cho thuê tại Dịch vụ cho thuê máy photocopy Sơn Đạt, Hải Phòng đều là các loại máy photocopy mới, hiện đại nhất, tích hợp nhiều chức năng… thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Với phương châm: “Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công” Sơn Đạt lựa chọn giải pháp tối ưu mang cho quý khách hàng là dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt tại Hải Phòng. Giúp quý khách hàng giảm bớt chi phí, tăng hiệu quả sức cạnh tranh hàng hóa của mình trên thị trường.

  • Địa chỉ: 7/274A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Điện thoại: 02253666555
  • Facebook: fb.com/MayTinhSonDat

Công ty Đỗ Gia

Công ty Đỗ Gia chuyên cho thuê máy photocopy các loại, dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp nhất Hải Phòng. Giá cho thuê cũng rẻ nhất chỉ với 500.000 đồng/ tháng thì các bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy photocopy mới đến 95%. Chế độ bảo hành máy thì không phải băn khoăn hay suy nghĩ gì cả bởi sự hài lòng của quý khách chính là phương châm hoạt động của công ty.
 Với thời gian hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy lâu đời thì công ty đã trang bị cho mình được một đội ngũ kỹ thuật viên bậc nhất Hải Phòng. Bất cứ khi nào khách hàng có thắc mắc về máy photocopy hay dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Lê Hồng Phong Hải Phòng, thì đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh nhất để giải quyết mọi thắc mắc đó. Đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn có mặt khắp các quận huyện của thành để giúp đỡ và hướng dẫ về kỹ thuật cho quý khách hàng nào cần đến. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong nghề, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi tìm đến với công ty Đỗ Gia. Hệ thống máy photocopy đa dạng về chủng loại nhằm phục vụ những nhu cầu khác nhau của quý khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất cũng sẽ thật sự hài lòng và thoải mái khi tìm đến với công ty.

  • Địa chỉ: 116 Cát Bi,  Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 094 696 46 89
  • Email: quangtuyencdth12tb@gmail.com
  • Website: http://mayphotocopydogia.com
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts