Nguồn Hàng Đồng Hồ

Casio HDC-700-1AV Digi-Analog Military Style Watch

Xin chào các bạn.

hôm nay trong bài đánh giá của tôi Casio HDC-700 nó được phát hành trong một số phiên bản tôi có hai trong số họ có sẵn Casio HDC-700-1AV và Casio HDC-700 -3AV sự khác biệt, như bạn thấy, trong màu sắc của cơ thể và màu sắc của màn hình hiển thị kỹ thuật số ở đây nó là nghịch đảo, nghĩa là, số lượng ánh sáng trên nền tối, ở đây phiên bản cổ điển Hãy để tôi chỉ cho bạn mô hình này một cách chi tiết hơn.

đây là cách đồng hồ trông – màu xanh đậm dây đeo cao su trường hợp đen và ở đây nếu bạn chú ý có chèn màu xanh đậm.

và bây giờ tôi sẽ tiếp tục mô hình này bởi vì khả năng đọc của màn hình ở đây tốt hơn vì vậy, xem trong một trường hợp nhựa đường kính của vụ án là 46 mm độ dày của vụ án là 13 mm.

Thủy tinh quay số bằng acrylic, màn hình hiển thị số – tương tự hiển thị số – tương tự dây đeo cao su.

Cao su đủ dày biến thể này là hoàn toàn màu đen chú ý đến kính quay số Nó nằm dưới cơ thể và với những nhô ra nó phần nào được bảo vệ.

quay số thay thế đủ sâu.

vì vậy nó có thể được nhìn thấy.

bây giờ chúng ta hãy nói về các tính năng.

Trong chế độ Timekeeping được hiển thị giờ phút bằng hads và ở đây nó được nhân đôi trong màn hình hiển thị kỹ thuật số chúng ta có thể chuyển đổi chế độ để hiển thị ngày trong tuần và ngày tháng chế độ tiếp theo là 30 bộ nhớ số điện thoại.

Tôi sẽ không đánh giá về nó bởi vì bây giờ nó là thế kỷ 21 và bây giờ chức năng này hoàn toàn không hiện đại Chế độ thời gian thế giới là một tính năng đủ hữu ích, bây giờ NYC Thời gian được hiển thị theo cách này, bạn sẽ hiển thị đồng thời thời gian trong múi giờ chính của bạn và thời gian trong múi giờ bổ sung ba báo động – hai báo thức thông thường đồng hồ báo thức thứ ba là một âm báo lại mỗi năm phút sau khi bắt đầu tín hiệu nếu bạn đừng thức dậy.

lặp lại tín hiệu của bạn lên đến bảy lần hoặc cho đến khi bạn tắt báo thức.

Ngoài ra còn có một tín hiệu hàng giờ được chỉ ra là SIG Nó có thể được bật / tắt.

Vào đầu mỗi giờ, tiếng bíp đôi sẽ nghe tiếp theo chế độ hẹn giờ.

Bộ hẹn giờ lên đến 23 giờ 59 phút.

Nó được kích hoạt bởi nút này Vào cuối, âm thanh buzzer Chế độ cuối cùng là 1/100 giây.

stopwatch Đồng hồ bấm giờ được kích hoạt bởi nút này, có chế độ Split Time.

chúng tôi nhấn đồng hồ bấm giờ tiếp tục đi ép lại Dừng lại cài lại 1/100 giây Đồng hồ bấm giờ đến 23 giờ 59 phút 59 giây chúng ta hãy nhìn vào bìa sau mặt sau bằng thép không gỉ.

5565 mô-đun bên trong chịu nước 10bar hoặc 100 mét Sự ngạc nhiên là font khác nhau trên và dưới dòng của màn hình hiển thị kỹ thuật số.

Đối với tôi nó không trông rất gọn gàng.

Quan sát thứ hai là sự hiện diện của bộ nhớ cho 30 số điện thoại vì thời gian của chức năng này dường như tôi đã trôi qua.

Đồng hồ sử dụng nhà sản xuất pin CR2025 cho biết tuổi thọ pin lên đến 10 năm đồng hồ cân nặng 49 gram.

chúng ta hãy nhìn nó ở cổ tay Và tôi sẽ cho Lumo và backlights.

đó là cách đồng hồ nhìn vào cổ tay tôi.

Đồng hồ là ánh sáng và lớn.

chúng ta hãy xem làm thế nào hoạt động của đèn nền đây là cách tay rực sáng Dấu hiệu giờ đánh dấu cũng như tay giờ và phút trong chế độ đèn nền, hai đèn LED sáng Vâng, câu chuyện cũ tay có thể nhìn thấy được và hiển thị kỹ thuật số gần như không thể đọc được Vì vậy, xem hiệu suất màu tiếp theo, như tôi trông hiệu quả hơn – phong cách quân sự thực sự nhưng khả năng đọc của màn hình hiển thị kỹ thuật số là tồi tệ hơn một chút.

về đánh giá này đã kết thúc nếu bạn không đăng ký kênh – đăng ký nếu bạn thích video này, hãy đặt ngón tay cái của bạn lên liên kết sẽ được mô tả.

Cảm ơn tất cả! Gặp bạn ở video tiếp theo!.

Tags
Show More
Close