Diễn Giải Ngược của Lá Bài 7 of Pentacles


Diễn Giải Ngược của Lá Bài 7 of Pentacles

Seven of Pentacles icon

Dẫn nhập: Lá bài 7 of Pentacles cho dù xuất hiện xuôi hay ngược trong lượt trải bài thì đều thường có khuynh hướng mang nghĩa dự báo “những thành quả của phi vụ đầu tư”. Bạn nhiều khả năng sẽ nhận thấy rằng ở mức độ nào đó, mình đang được hưởng những kết quả từ những gì đã từng cho đi/đầu tư trong quá khứ (dù bạn đang hài lòng với những gì có được ở hiện tại).

Tổng quan: Lá 7 of Pentacles ngược thôi thúc bạn cần phải xác định rõ ý nghĩa của sự thành công đối với bạn, và suy nghĩ xem những mục tiêu của bạn sẽ ra sao khi được đáp ứng. Đây không phải là lúc để sống một cuộc sống phi định hình mục tiêu. Bạn sẽ không bao giờ đạt đến những mục tiêu viễn vông được. Hãy thực tế!

Công việc: Khi lá 7 of Pentacles xuất hiện ngược, khả năng là bạn sẽ ngày càng chán ngấy công việc của mình. Nếu vậy, hãy dành ra ít thời gian và sức lực để tìm hiểu xem lý do của cảm giác này là gì. Hãy để cho tâm trí được nghĩ thoáng về những điều có thể giúp thay đổi tình cảnh hiện tại của bạn (có thể bao gồm cả việc CHÍNH BẠN cần phải thay đổi). Có thể bạn không nhất thiết cần phải bỏ việc. Hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng và khoan dung về những vấn đề khác nữa.

Tình yêu: Khi rút được lá 7 of Pentacles ngược trong câu hỏi về tình cảm, điều quan trọng là bạn cần nhận biết được rằng không có mối quan hệ nào hay bất cứ ai được xem là hoàn hảo, kể cả bạn, dù cho bạn có cố gắng thế nào đi nữa. Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm tình yêu và liên tục thất bại, vậy thì hãy cân nhắc khả năng rằng có thể bạn đang có những ảo tưởng phi thực tế hay quá lý tưởng hóa hình mẫu người yêu mà bạn muốn có. Hãy nhớ rằng tình yêu thật sự luôn ẩn sau vẻ bề ngoài.

Tài chính: Lá bài 7 of Pentacles ngược là dấu hiệu cho thấy rằng bạn nên lập các mục tiêu và kế hoạch tài chính thật chính xác và cụ thể. “Dành dụm đủ cho giai đoạn về hưu” không phải là một mục tiêu rõ ràng. “Thanh toán 3000 đô la mỗi tháng để duy trì cuộc sống cho đến khi 100 tuổi” sẽ là một mục tiêu hợp lý hơn và cụ thể hơn. Hãy nghĩ xa. 

Sức khỏe: Khi rút được lá 7 of Pentacles trong bối cảnh câu hỏi về sức khỏe, cũng tương tự như trong câu hỏi về tài chính, bạn cần phải thật rõ ràng và cụ thể khi vạch ra các mục tiêu, kế hoạch liên quan. Bạn muốn sức khỏe của mình diễn biến ra sao, và bạn đối phó với các vấn đề sức khỏe như thế nào. Đôi khi mục tiêu cần phải rộng, và quan trọng là phải chính xác chi tiết. Hãy đặt ra một mục tiêu nhỏ, dễ thực hiện để cải thiện sức khỏe của bản thân, ví dụ như đi bộ 3000 bước mỗi ngày trong suốt một tuần, hay ăn nhiều rau củ quả ít nhất một lẫn mỗi tuần. Hãy ghi chép lại hàng ngày, và dần nâng mục tiêu của mình lên mức cao hơn. Mấu chốt là quá trình  thực hiện chứ không chỉ là một kế hoạch hoàn hảo.

Tinh thần: Với lá 7 of Pentacles ngược, bạn có thể có cảm giác chán nản, thiếu hài lòng về khía cạnh tinh thần. Nếu vậy, đây có thể là lúc để bạn tạm rút khỏi các hoạt động, tổ chức tinh thần, cà nghỉ ngơi. Bạn cũng có thể cần nói về những suy nghĩ của mình và học hỏi từ những người có suy nghĩ tương tự khác (thậm chí cả những người không nghĩ giống bạn). Vấn đề ở đây là lá bài muốn nhắc nhở bạn rằng cuộc sống tinh thần thường ngày của bạn cần một chút điều chỉnh theo hướng tốt lên. Ít nhất cũng hãy thử nghiệm các hình thức khác nhau của tinh thần đôi chút.

Ý Nghĩa Xuôi của 7 of Pentacles

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của 7 of Pentacles

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts