Ý nghĩa về lá bài Animism Tarot


Với việc pha trộn hệ thống biểu tượng Tarot và biểu tượng động vật trong mỗi lá bài, bộ bài Animism Tarot là đại diện cho sự kết hợp của cả hai thế giới, mang lại một cảm giác mới mẻ nhưng quen thuộc cho việc giải bài tarot.

Mỗi lá bài đặc trưng cho một loài động vật, liên kết nguồn sức mạnh của chính nó với ý nghĩa của lá bài Tarot để tạo nên một bộ bài sống động, quyến rũ, và trên hết, dễ kết nối và dễ đọc. Bộ bài này được thiết kế để có thể tham khảo các ý nghĩa của bộ Rider Waite Tarot truyền thống, đồng thời cũng cung cấp thêm những biểu tượng quen thuộc với mỗi hình ảnh để truyền cảm hứng hơn cho việc đọc bằng trực giác, cung cấp thêm chi tiết cho cả người mới bắt đầu cũng như tarot reader chuyên nghiệp.

  • Tác giả: Joanna Cheu?mnbvbcxng
  • Phát hành: Thcvbn m,e Game Crafter
  • Deck: 79 lám
  • Reviewer: Zanna Star
  • Dịch: Magic Knight (Saigon Mystic House)

ý nghĩa bộ bài Animism Tarot

>>> Xem thêm: Ý nghĩa về lá bài Touchstone Tarot

Như chính tác giả Joanna giải thích trong cuốn sách hướng dẫn dành cho bộ bài này: “Từ ‘animism’ có nhiều nghĩa khác nhau. Theo ý nghĩa về tarot, từ này được tin rằng mọi thứ trong thế giới vật chất này – động vật, thực vật, mọi thứ xung quanh chúng ta – đều có một trung tâm tinh thần, và rằng những thế lực này có những tác động của riêng chúng lên chính vũ trụ, vạn vật.” Tên “animism” được dùng là phù hợp vì bạn có thể cảm nhận được linh hồn của những sinh vật được phác họa trên những lá bài này và việc thiền định với chúng sẽ kết nối bạn với trung tâm tinh thần tạo nên sinh khí cho chúng.

Một cuốn sách hướng dẫn theo dạng file PDF được gửi bởi tác giả. Tôi thích phong cách của Joanna khi không cung cấp sự hướng dẫn về cách thức đọc bài Tarot, nhưng thay vào đó, cô đem lại cho chúng ta những câu truyện ngắn mô tả về mỗi lá bài kèm theo những từ khóa hữu ích đi cùng mỗi con vật. Những mô tả ở đây ngắn gọn, đầy chất thơ và gợi nhiều liên tưởng – đây thực sự là một hướng dẫn rất tuyệt vời!

Bộ bài Animism Tarot gồm 79 lá được minh họa đầy đủ. Những lá bài này ban đầu được thiết kế như một serie tranh vẽ màu nước tuyệt đẹp, mỗi hình vẽ cho một cảm giác độc đáo và bố cục tốt. Bộ bài Animism bao gồm 22 lá Major Arcana và 56 lá Minor Arcana, và cũng bao gồm thêm lá bài Tarot lừng danh Happy Squirrel!

Bộ bài được đóng gói trong một hộp bài Tarot size chuẩn. Bộ bài được in với chất lượng giấy tốt, khá nhẹ và cần được sử dụng cẩn thận.

Các lá bài có kích cỡ 2 3/4 x 4 3/4 inches (~ 7 x 12 cm). Mặt trước lá bài có một đường viền màu xanh nhạt với họa tiết cẩm thạch. Mặt sau lá bài có thể xem đảo ngược được, mặc dù tác giả Joanna có viết trong sách rằng bộ bài này “không được tạo ra với mục đích xem nghĩa ngược”.

Nếu bạn đã quen thuộc và thành thạo với hệ tiêu chuẩn Rider Waite Smith, bạn sẽ nhận thấy những dấu hiệu truyền thống trong những lá bài này. Ví dụ, trên lá Three of Cups, có ba chú cá heo đang bơi nhảy tung tăng, rõ ràng thể hiện niềm vui mà chúng ta đặc trưng cho lá bài đó. Trên lá Six of Swords, một đôi chim cánh cụt bố mẹ đang ngồi cùng đứa con của chúng trên một tảng băng trôi. Lá bài này rõ ràng cho cảm giác rằng chú chim con đang suy ngẫm về một chuyến hành trình, có lẽ theo mũi của những thanh kiếm hướng về những ngọn đồi xa xa. The Hierophant là một chú chuột hương lông trắng đang đứng bằng hai chân sau, hai chú chuột hương khác đang ngước nhìn lên lãnh đạo tinh thần của chúng. Temperance là một chú Liger được tạo ra bằng cách phối sư tử đực với hổ cái, và do đó thể hiện một sự kết hợp hoặc cân bằng giữa hai loài động vật khác nhau.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa về lá bài Halloween Tarot

ý nghĩa 78 lá bài Animism Tarot

Nghệ thuật sử dụng trong bài chân thực nhưng huyền bí. Tính cách động vật thực sự biểu hiện rõ rệt xuyên suốt bộ bài.

Liên quan đến nghệ thuât trên mặt sau lá bài, Joanna Cheung có viết: “Bầu trời đóng vai trò quan trọng trong các hình ảnh của bộ bài; vì thế sẽ phù hợp khi ngày và đêm là nền, và các loài động vật được xếp ở trọng tâm, sẽ hoàn hảo khi có những loài động vật đặc trưng về mặt trăng và mặt trời có chỗ ở mặt sau lá bài.”

Bộ bài Animism Tarot sẽ dẫn bạn vào một trong những chuyến hành trình huyền diệu nhất. Bộ bài cho bạn kinh nghiệm học hỏi to lớn và mỗi lá bài đều có một điều gì đó thu hút bạn. Hãy để những loài động vật này hướng dẫn cho bạn!

Nguồn: https://mystichouse.vn/animism-tarot-su-pha-tron-gioi-vat-chat-va-tam-linh/

Xem thêm thông tin về Shop bài Tarot Mystichouse:

Hotline:

  • 0977070151
  • 0937313998

Website: mystichouse.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts