Top mẫu đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp, rẻ


Mẫu áo đồng phục quán ăn tưởng chừng như đơn giản nhưng đây là một trong những “nghệ thuật” cơ bản hiệu quả nhất nhằm nâng tầm phong cách, thương hiệu và giá trị của quán ăn hay nhà hàng của bạn lên đấy.

Chính vì thế, các mẫu đồng phục quán ăn đóng vai trò rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của quán dành cho khách hành.

Cùng tìm hiểu qua bài viết sau…

Mẫu áo đồng phục quán ăn đa dạng về các kiểu thiết kế độc đáo

Cũng giống như những mẫu sản phẩm thời trang khác, mẫu quần áo đồng phục quán ăn cũng được chia ra thành nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp với từng vị trí, chức vụ làm việc. Thông thường các bộ phận sau đây sẽ có những mẫu đồng phục riêng biệt:

  • Nhân viên quản lý
  • Nhân viên lễ tân/thu ngân
  • Nhân viên bếp/khu vực chế biến
  • Nhân viên phục vụ/chạy bàn

>>> Bài viết nên xem: Xưởng may quần kaki nam công sở đẹp, giá rẻ

Nhân viên quản lý

Quản lý là vị trí điều hành các hoạt động bên trong quán, từ nhân sự, tài chính, cơ sở vật chất cho đến chất lượng dịch vụ với khách hàng. Do tính chất công việc nên các mẫu áo đồng phục quán ăn phải trang trọng, chuyên nghiệp và khác biệt hơn so với các bộ phận còn lại.

Các bộ vest hay chân váy đồng phục kiểu kín đáo và tinh tế thường được sử dụng làm đồng phục cho quản lý tại các nhà hàng sang trọng. Còn đối với các quán thông thường, áo sơ mi đồng phục hay áo thun đồng phục có cổ cũng có thể được xem là một giải pháp tốt.

Nhân viên lễ tân, thu ngân

Các mẫu áo đồng phục quán ăn dành cho nhân viên lễ tân hay thu ngân phải đảm bảo được đầu tư và lựa chọn kỹ càng, vì đây là vị trí đầu tiên tiếp xúc với thực khách. Ngoài chất liệu vải may, kiểu dáng thiết kế ra thì còn cần phải thể hiện được toàn bộ thông điệp, thương hiệu của quán ăn đối với khách.

Nhân viên bếp, chế biến

Bếp là khu vực nóng và dễ dàng dính phải những vết bẩn như dầu mỡ. Do đó, các mẫu áo đồng phục quán ăn dành cho nhân viên chế biến, đầu bếp ngoài các yếu tố sạch sẽ, chuyên nghiệp, thì còn phải đảm bảo thêm về độ thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng giặt giũ loại bỏ các vết bẩn. Nên lưu ý thêm đến sự hoài hòa đồng bộ màu sắc giữa đồng phục tạp dề bếp, mũ nón đồng phục với quần áo nhân viên để tạo nên được phong cách chuyên nghiệp nhất.

Nhân viên phục vụ, chạy bàn

Vị trí phục vụ đảm nhận công việc chăm sóc trực tiếp cho các thực khách đến dùng bữa tại quán ăn. Vì thế, ngoài việc chuẩn bị dụng cụ, bưng bê và sắp xếp chỗ ngồi cho khách, mỗi nhân viên phải theo dõi, phục vụ bàn ăn xuyên suốt từ khi nhận cho đến khi tiễn khách ra về…

Do đó, mẫu quần áo đồng phục quán ăn dành cho bộ phận này phải thể hiện được phong cách và nét đặc trưng riêng của quán. Bên cạnh đó, để nâng cao hiệu quả công việc, áo đồng phục quán ăn dành cho nhân viên phục vụ phải ưu tiên về thiết kế thoải mái dễ vận động, tránh các chi tiết quá nhiều gây rối mắt và vướng víu.

Những lợi ích mà các mẫu áo đồng phục quán ăn đem lại là gì?

1. Quảng bá thương hiệu thông qua đồng phục

Ý nghĩa đầu tiên mà mẫu áo đồng phục phục vụ mang đến cho bạn chính là sự quảng bá thương hiệu của quán. Khách hàng đến quán sẽ dễ dàng ghi nhớ được đặc điểm thông qua đồng phục của nhân viên.Với thị trường dịch vụ ăn uống đang dần trở nên đa dạng với nhiều sự lựa chọn thì đây là một phương pháp tiết kiệm chi phí quảng bá hiệu quả nhưng kết quả đem lại vô cùng tố

2. Sự chuyên nghiệp và đẳng cấp

Các mẫu áo đồng phục quán ăn đồng bộ với nhau luôn tạo nên được phong cách chuyên nghiệp, mới mẻ và thể hiện sự sang trọng. Điều đó sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng khi được một đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, hoàn toàn xứng đáng với những gì họ bỏ ra khi lựa chọn quán ăn của bạn.

Khách hàng thấy được bạn có sự đầu tư về không gian và nhất là đội ngũ nhân viên với sự đồng đều về trang phục, chắc chắn họ sẽ rất có thiện cảm và ghi điểm ngay với thương hiệu quán ăn của bạn.Việc tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn sẽ là tiền đề cơ hội để thực khách trở lại vào lần sau – đây cũng chính là điều mà tất cả những người kinh doanh quán ăn đều hướng đến.

3. Tạo sự khác biệt so với đối thủ

Quán ăn là một loại mô hình kinh doanh đang phát triển mạnh ở nước ta.. Trong lĩnh vực này sự cạnh tranh giữa các đơn vị khá gay gắt. Vì thế để có thể vượt qua được đối thủ cần đòi hỏi đến những chiến lược kinh doanh phong phú, từ quy mô lớn cho đến những chiến lược nhỏ hơn.

Việc đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ quán ăn như nhân lực, mẫu quần áo đồng phục, trang thiết bị… cũng chính là một giải pháp vô cùng hữu ích. Với sự đồng nhất về trang phục nhân viên, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn từ khách hàng và dễ dàng tăng được doanh thu từ quán.

>>> Bài viết nên xem: Xưởng may mủ nón đồng phục chuyên nghiệp, giá rẻ

Các mẫu áo đồng phục quán ăn đẹp nhất hiện nay:

— Mẫu đồng phục quán ăn 1:

Top mẫu đồng phục nhà hàng - khách sạn đẹp, rẻ 1

— Mẫu đồng phục quán ăn 2:

Top mẫu đồng phục nhà hàng - khách sạn đẹp, rẻ 2

— Mẫu đồng phục quán ăn 3:

Top mẫu đồng phục nhà hàng - khách sạn đẹp, rẻ 3

— Mẫu đồng phục quán ăn 4:

Top mẫu đồng phục nhà hàng - khách sạn đẹp, rẻ 4

Những mẫu đồng phục quán ăn đẹp luôn đem lại sự tích cực trong mắt khách hàng. Giúp khách hàng có những ấn tượng tốt về quán ăn của bạn. Và biết đâu quán ăn của bạn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của họ trong những lần tiếp theo thì sao. Hãy đầu tư ngay cho nhân viên của mình những chiếc áo đồng phục quán ăn đẹp nhất nhé!

Nguồn: https://dony.vn/may-dong-phuc-nha-hang-khach-san/

Xem thông tin liên hệ Xương May DONY:

Hotline: 1900.9449

Website: dony.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts