Top 9+ Mẹo Đóng Gói Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà


Bạn muốn biết những mẹo đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà nhanh nhất, thuận tiện nhất được nhiều người truyền tai áp dụng nhiều nhất hiện nay? Sau đây là những mẹo chi tiết sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong khi đóng gói đồ đạc chuyển nhà

Cách thức đóng gói đồ nội thất quyết định đến 80% sự an toàn của tài sản khi chuyển đến nhà mới. Mọi thứ thực sự đơn giản, không quá phức tạp như bạn nghĩ. Chỉ cần ghi nhớ một số điều và làm theo hướng dẫn của chúng tôi ngay bên dưới. Bạn sẽ cảm thấy an toàn vì đồ nội thất của bạn luôn cung cấp sự bảo vệ tốt nhất.

Mẹo Đóng Gói Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà

1. Đóng gói đồ đạc sớm

Một trong những lý do cho sự bất cẩn khi đóng gói đồ đạc là sự vội vàng và khẩn cấp khi ngày di chuyển đã gần kề. Vì vậy, bạn phải sử dụng thời gian rảnh của mình và đóng gói 1 tuần trước khi di chuyển. Bắt đầu với các vật dụng ít sử dụng nhất, đồ dùng như lưu trữ, quần áo dự tiệc, chăn dự phòng, sách, các món ăn ít sử dụng, v.v.

Top 9+ Mẹo Đóng Gói Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà 1

2. Loại bỏ các đối tượng không cần thiết

Tìm cách thanh lý và cho đi những món đồ bạn không còn cần nữa. Điều này giúp bạn không lãng phí thời gian và công sức cho những thứ vô dụng và cung cấp thêm không gian cho một ngôi nhà mới.

3. Bọc nội thất

Sử dụng mọi thứ bạn cần để bọc đồ nội thất như báo và quần áo, và mua thêm màng PE để bọc đồ đạc cẩn thận. Bao bì như vậy làm tăng tính bảo mật và hạn chế rủi ro vận chuyển. Hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả các vật tư bạn cần để đóng gói đồ đạc của bạn.

+ Note: Báo Giá Dịch Vụ Đóng Gói Uy Tín Ở Hà Nội

4. Cách đóng gói đồ đạc trong phòng

Các mặt hàng trong cùng một phòng nên được đóng gói với nhau để dễ kiểm soát. Không bao giờ trộn lẫn các phòng khác nhau của cùng một thẻ trong cùng một hộp, vì bạn phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm. Họ có vali của hai vợ chồng, con cái, nhà khách, nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà kho, …

5. Lắp ráp đồ nội thất phù hợp

Đây là một cách thông minh để tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Ví dụ: bạn nên đặt máy có ốc vít liên quan, quần áo nên có tất, mũ, khăn, móc treo, …

6. Đánh dấu các đối tượng nhỏ, quan trọng

Đối với các vật dụng trang trí nhỏ hoặc các vật dụng quan trọng như ốc vít, bạn nên giữ chúng đều trong các túi nhỏ, làm nổi bật các dấu màu, tránh nhầm lẫn và đặt không đúng trong quá trình vận chuyển.

7. Sử dụng một container có kích thước phù hợp

Các thùng chứa nhỏ, bạn mang theo các vật nặng như sách, bát đĩa, … Các thùng chứa lớn chứa các vật nhẹ như gối, chăn, đồ chơi âu yếm. Điều này làm cho việc di chuyển dễ dàng hơn và ít nỗ lực hơn. Không bao giờ đặt tất cả sách của bạn vào một hộp lớn vì hộp có thể dễ dàng rách và bạn không thể mang theo một mình. Xem thêm Cách sử dụng hộp hiệu quả và an toàn khi di chuyển.

Top 9+ Mẹo Đóng Gói Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà 2

Các vật nặng được đặt trong các hộp nhỏ, trong khi các vật nhẹ nên được đặt trong các hộp lớn

8. Sử dụng băng dính

Ruy băng rất phù hợp để đóng gói đồ nội thất. Sau khi bọc các mặt hàng bằng giấy báo, vải và bọc nhựa, bạn có thể gắn lại chúng bằng băng dính và sau đó đặt chúng vào hộp. Bạn cũng cần phải gõ mạnh vào hộp nhiều lớp để tránh trường hợp rách hoặc rách trong quá trình vận chuyển.

+ Note: Báo giá dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện

9. Sử dụng bao bì gốc

Tìm kiếm kho của bạn để xem nếu có bất kỳ bao bì vẫn còn. Ví dụ hộp TV, hộp máy giặt, máy tính, …? Đây là những thứ phù hợp với thiết bị của bạn. Cách an toàn nhất để bảo vệ chính bạn là đóng gói đồ nội thất này.

10. Đóng chai thật chặt

Lọ mỹ phẩm, xà phòng, gia vị, thuốc … Bạn phải vặn chặt nắp trước khi cho vào hộp. Và nhớ đặt chúng theo chiều dọc. Bên ngoài hộp, hướng phải được ghi rõ ràng để tránh thiệt hại từ sự trở lại.

11. Bọt nổ an toàn hơn cho các mặt hàng dễ vỡ

Bạn có thể mua hoặc liên hệ với dịch vụ di chuyển để nhận bọt nổ và màng PE khi đóng gói đồ đạc. Việc đóng gói các vật dễ vỡ như gương, cốc, chén, bình, v.v … phải được chú ý đặc biệt nếu chúng được phủ bọt nổ để giảm thiểu ảnh hưởng của vụ va chạm.

12. Không bao gồm các khoảng trống

Sử dụng tờ báo cũ hoặc quần áo không sử dụng của bạn để lấp đầy các khoảng trống trong kho của bạn. Cách tiếp cận này giúp chúng không rơi và va chạm, dẫn đến sụp đổ và thiệt hại.

13. Các thùng chứa thiết yếu

Mỗi người phải có hộp riêng, ví dụ: Ví dụ, bàn chải đánh răng, khăn giấy, quần áo thông thường, giấy vệ sinh, v.v … Bởi vì sẽ có vấn đề nếu bạn cần đóng gói sau một thời gian Mở hộp để tìm đồ của bạn và sau đó đóng gói lại.

Top 9+ Mẹo Đóng Gói Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà 3

14. Ngay lập tức sẵn sàng để sử dụng

Ghi chú là một nhiệm vụ rất quan trọng để bạn tìm đồ nội thất dễ dàng hơn khi bạn đến nhà mới. Vui lòng liệt kê các mục này bên ngoài hộp. Các hộp cũng phải được đánh số để dễ theo dõi. Đừng quên viết một danh sách trên giấy!

+ Note: 5 lưu ý nên nhớ khi chuyển về nhà mới

15. Cốc hút chân không

Với túi chân không bạn tiết kiệm được nhiều không gian khi đóng gói quần áo và chăn. Nếu không có túi chân không có sẵn

Sau khi thực hiện tất cả những điều trên, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển sang xe tải di chuyển, bắt đầu dọn dẹp nhà mới, sau đó dựa vào các ghi chú để sắp xếp lại đồ đạc. Đặc biệt, nếu bạn thuê một dịch vụ chuyển bưu kiện, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn trong tất cả các bước này trong một thời gian ngắn. Bạn chỉ cần theo dõi và lãnh đạo chặt chẽ, không nỗ lực hay dành hàng giờ để đóng gói đồ đạc.

Bạn đang xem bài viết Top 9+ Mẹo Đóng Gói Đồ Đạc Khi Chuyển Nhà trong chuyên mục hay tin tức rao vặt. Mọi ý kiến nhận xét xin để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài vết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng bết nhé!

Xem thêm thông tin liên hệ về Taxi Tải Thành Hưng

Hotline: 0966.731.313

Website: taxitaithanhhunggroup.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts