Top 8 Xu hướng trang điểm trở thành lỗi mốt trong năm 2017


Kiểu tóc

Năm 2016 với những kiểu tóc hơi rối một chút, những sợi tóc mai rủ xuống khuôn mặt vừa dịu dàng lại vừa mềm mại rất được phái nữ ưa thích. Nhưng trong năm nay, xu hướng mới trong các kiểu tóc được lựa chọn chính là mái tóc hình vỏ sò, gọn gàng, quý phái và thanh lịch.

Màu son

Để kết hợp với các loại son bóng, màu son cũng cần thay đổi theo. Trong năm 2017, màu son rượu vang đậm đã không còn được ưu ái nữa, thay vào đó là các tông màu nổi bật, sáng màu như dâu trở thành hot trend.

Son môi

Dòng matte đã chinh phục tất cả phái nữ suốt năm 2016. Tuy nhiên trong năm nay, dòng son môi này đã trở thành hết thời, thay vào đó là son môi bóng và mọng nước. Son bóng sẽ khiến bạn cực kỳ quyến rũ ở bất cứ nơi đâu.

Tóc

Tóc gợn sóng óng ả cũng không còn được thịnh hành trong năm nay. Thay vào đó là các kiểu tóc mang tính nổi trội và có phần hoang dã được các cô nàng lựa chọn. 

Mascara

Năm nay kiểu lông mi rậm cùng mascara mắt bướm sặc sỡ sẽ vô cùng nổi bật, đặc biệt là với các màu mắt sáng, high light thì càng tốt. Mốt trang điểm với mắt phấn đậm, màu hồng hay tím của năm 2016 đã trở thành lỗi mốt. 

Xăm lông mày

Năm 2016 vừa qua lông mày xăm, kẻ đậm cùng đường nét rõ ràng ổn định đã làm thay đổi cách trang điểm của đại đa số các cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên năm nay, xu hướng xăm lông mày hoặc kẻ đậm sẽ được thay thế bằng việc để tự nhiên, những sợi lông mày mọc ngẫu nhiên và có chút lơ đãng là xu hướng chính của năm nay. Càng dày càng đẹp nhé các nàng.

Màu tóc

Những tông màu tóc sáng chói, nổi bật của năm 2016 được thay thế bằng những màu sắc trầm hơn trong năm 2017.

Móng tay

Móng tay mặt trăng” khá thịnh hành trong năm vừa qua, khi nền của móng và phần dưới của móng là hai màu khác nhau rất hot tại các tiệm nails trên toàn thế giới thì năm nay sẽ thay thế bằng sự đơn giản khác biệt. Tông màu tươi sáng mang màu sắc lãng mạn Pháp nhưng lại khá vui nhộn với mỗi ngón một màu sẽ là xu hướng làm móng của năm nay.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts