Top 8 Siêu mẫu thời trang nổi tiếng nhất thế giới


Doutzen Kroes

Doutzen Kroes sinh vào ngày 23 tháng 1 năm 1985 tại Eastermar, Hà Lan. Ngoài làm người mẫu của Victoria’s Secret, cô còn được biết đến với vai trò là diễn viên cho nhiều bộ phim như: Nova Zembla, Wonder Woman,…

Daria Strokous

Daria Strokous sinh ngày 25 tháng 9 năm 1990 tại Moscow, Nga nhưng cô lớn lên ở Benin, Tây Phi. Cô được mọi người biết đến với vai trò là người mẫu, diễn viên điện ảnh kiêm nhiếp ảnh gia. Daria đã thu hút nhiều sự chú ý của các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng bởi vẻ đẹp đặc biệt của mình.

Candice Swanepoel

Candice Swanepoel sinh ngày 20 tháng 10 năm 1988 tại Mooiriver, Nam Phi. Cô bắt đầu làm người mẫu khi mới 15 tuổi. Cô trở nên nổi tiếng trong giới người mẫu khi cô bắt đầu gia nhập Victoria’s Secret trên danh nghĩa là người mẫu nội y. Candice đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà thiết kế vì cô sở hữu một khuôn mặt hoàn mỹ và một cơ thể hoàn hảo. Cô từng lọt top 10 người mẫu có thu nhập cao nhất năm 2012 do tạp chí Forbes thống kê.

Caroline Murphy

Caroline Murphy sinh ngày 11 tháng 8 năm 1974, là một người mẫu và diễn viên người Mỹ. Cô yêu thích và quan tâm nghề người mẫu ngay từ nhỏ và đến năm 1998, cô được tạp chí Vogue bình chọn là “Người mẫu của năm”. Caroline từng là người mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang lớn như: Calvin Klein, Estee Lauder,…

Constance Jablonski

Constance Jablonski sinh ngày 17 tháng 4 năm 1991 tại Lille, Pháp. Sự nghiệp của cô bắt đầu thăng tiến sau khi Constance tham gia “French Elite Model Look of 2006”. Tính đến năm 2010, cô đã trở thành một trong những gương mặt mới của Estée Lauder cùng với Liu Wen và Joan Smalls.

Miranda Kerr

Tên đầy đủ của người đẹp là Miranda May Kerr. Cô sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983 tại Sydney, Úc. Khi mới 13 tuổi, cô đã bắt làm người mẫu trong ngành công nghiệp, là ngôi sao tại công ty quản lý Chaay’s Modelling. Năm 2007, với vẻ đẹp ngọt ngào của mình cô đã chinh phục cả thế giới trong show diễn thời trang của Victoria’s Secret.

Sigrid Agren

Sigrid sinh ngày 24 tháng 4 năm 1991 tại Martinique, Pháp. Cô sinh ra trong một gia đình có cha là người Thụy Điển và mẹ là người Pháp. Cô bắt đầu làm người mẫu từ rất sớm khi mới 13 tuổi. Cô trở về thế giới người mẫu trong năm 2008 sau một vài năm theo đuổi nghề giáo viên. Năm 2009, cô được xếp thứ 10 trong danh sách top 50 models – Women.  

Lara Stone

Lara sinh ngày 20 tháng 12 năm 1983 tại Geldrop. Cô là một người mẫu Hà Lan. Hiện nay, cô là gương mặt quảng cáo chính của Calvin Klein. Cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Lara là vào năm 2006, cô đã ký hợp đồng với IMG Models. Năm 2010, Lara Stone đã giành giải thưởng “Người mẫu thời trang người Anh”.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts