Top 8 Hình xăm mini đẹp và ý nghĩa cho phái nữ


Hình xăm mũi tên

Hình xăm mũi tên vừa đẹp vừa ý nghĩa, vừa đơn giản vừa cá tính, vừa tinh tế và ấn tượng sẽ là lựa chọn đầy may mắn không chỉ cho nữ giới mà còn cho các chàng trai trong năm mới này. Khi một mũi tên được bắn ra, nó sẽ đi thẳng với mục đích mà nó hướng  tới. Hình xăm mũi tên nơi cổ tay tượng trưng cho tính cách bay bổng, muốn theo đuổi ước mơ tới cùng. Đôi khi, nó cũng chính là biểu tượng tượng trưng cho quyền lực. Hình xăm còn mũi tên thể hiện sức mạnh, sự kiên định và ý chí quyết tâm.

Hình xăm vòng nguyệt quế

Vòng nguyệt quế tượng trưng cho khát vọng chiến thắng trong mỗi người. Ở đế chế La Mã, những nhà lãnh đạo chính trị và quân đội cũng mang trên đầu một chiếc vòng nguyệt quế có ý nghĩa thể hiện quyền lực, địa vị xã hội cao quý của mình. Nhưng trong cuộc sống chiến thắng lớn nhất lại là khi ta vượt qua chính bản thân mình. Hình xăm vòng nguyệt quế ở sau gáy dành cho cô nàng cá tính.

Hình xăm mỏ neo

Bạn thường nhìn thấy cảnh tượng xăm hình mỏ neo trên những người đàn ông hải quan và đó chính là dấu hiệu nhận biết của họ. Nhưng giờ đây, hình xăm mỏ neo đã dần trở nên phổ biến hơn, nó có một ý nghĩa hoàn toàn mới về sự hài hòa trong cuộc sống. Và đây sẽ là kiểu hình xăm đáng yêu tiếp theo được liệt kê trong danh sách này.

Hình xăm mỏ neo nhỏ ở gót chân phù hợp cho các bạn nữ thích sự kín đáo và nhẹ nhàng. Các cặp đôi lựa chọn xăm đôi mỏ neo thể hiện sự gắn kết, khăng khít và bền chặt trong tình yêu đôi lứa. Ý nghĩa như một sự ăn sâu bén rễ, là sự kết hợp của sức mạnh và ổn định, cung cấp sức mạnh để níu giữ.  

Hình xăm hoa cúc

Giống như nhiều loại hoa khác, hoa cúc cũng trở thành một trong những yếu tố thiết kế để xăm mình. Trong số những hình xăm bông hoa, hình xăm hoa cúc là phổ biến hơn và có rất nhiều lý do cho những người yêu hoa lựa chọn chúng. Loài hoa này là tượng trưng cho tâm hồn thanh cao của những người muốn lánh xa vòng danh lợi. Hoa cúc còn được gọi là hoa mùa thu. Nó còn mang ý nghĩa nhẫn nại, bền bỉ và kiên cường. Không rực rỡ như những loài hoa khác nhưng ý nghĩa của nó được rất nhiều người lựa chọn.

Hình xăm trích dẫn

Hiện nay, hình xăm theo trích dẫn ý nghĩa đã không còn xa lạ và vẻ thu hút của chúng dường như là không bao giờ mất đi đối với các bạn gái. Trái với những thiết kế hình xăm truyền thống thường mang tính tượng trưng thì hình xăm chữ thể hiện một ý nghĩa trực tiếp qua mặt chữ. Đó có thể là trích dẫn những câu nói, những câu châm ngôn nổi tiếng, hay chỉ đơn giản là một câu nói bạn nghe được ở đâu đó nhưng lại giúp bạn phản ánh chính con người của mình. Một số câu trích dẫn nổi tiếng thường được xăm bao gồm:

  • Anything is possible (Điều gì cũng có thể xảy ra)
  • It’s never too late (Không bao giờ là quá muộn)
  • Never stop dreaming (Đừng thôi mơ mộng)
  • Life goes on (Dòng đời vẫn trôi)
  • The time is now (Đã đến lúc)
  • Success is the best revenge (Thành công là cách trả thù tốt nhất)

 Có thể là hình xăm trích dẫn mang nhiều ý nghĩa khác nhau, thế nhưng với mỗi người nó lại thể hiện những nội dung sâu xa mà chỉ ai sở hữu mới có thể biết được. Và không có gì mượt mà, xúc tích hơn những lời văn, ý thơ trong các tác phẩm văn học nổi tiếng thế giới, đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn nữ muốn thể hiện chiều sâu tâm trạng, phong cách, cá tính của chính mình.

Hình xăm trái tim nhỏ

Trái tim đại diện cho tình yêu. Yêu thương bản thân và người khác là cách dễ nhất để “CHO”. Một trái tim nhỏ không phải là ý tưởng mới lạ nhưng điều đó cũng không làm cho nó giảm đi sự thu hút đặc biệt khi trở thành hình xăm của các cô nàng. Không chỉ đơn thuần là tượng trưng cho 1 tình yêu mãnh liệt mà nó còn tượng trưng cho niềm đam mê hay khát khao của mỗi người. Với một tatoo trái tim ở sau gáy, bạn có thể diện cùng combo búi tóc như trong hình bên dưới, chắc chắn nó sẽ làm cho bạn trở nên cuốn hút hơn đó!

Hình xăm bồ công anh

Những cách hoa mỏng bay theo gió làm ta muốn quay về với tuổi thơ hồn nhiên trong sáng. Nó còn là hiện thân của sự may mắn hay là lời tiên tri cho tình yêu. Hình xăm hoa bồ công anh mang ý nghĩa cho ước mơ, niềm tin và khát vọng khi bay đi tìm kiếm ở những chân trời mới. Hình xăm bồ công anh ở cánh tay mang vẻ đẹp giản dị và tinh tế. Ngay bây giờ nếu bạn đã trót mang lòng yêu thích những hình xăm bồ công anh theo gió, thì còn ngần ngại gì nữa mà không tạo ngay cho mình một hình xăm ấn tượng. 

Hình xăm tam giác

Tam giác là hình dạng mà ta có thể nhìn thấu trong rất nhiều sự vật của tự nhiên. Và nó cũng là nguồn cảm hứng tuyệt vời đối với các nghệ sĩ thiết kế xăm hình. Số 3 (tam) như là con số kỳ diệu vì nó đưa lại nhiều chủ đề hấp dẫn liên quan đến hình xăm tam giác đẹp mê hồn khiến bao nam thanh nữ tú bị quyến rũ.

Đặc biệt, hình xăm này khá phù hợp với những cô gái mê phong cách bohemian, bạn gái có thể tạo dấu ấn với hình xăm tam giác đơn giản nhưng vẫn đầy phong cách và tạo nét bí ẩn riêng. Hình xăm tam giác nơi cổ tay là ký hiệu về tâm hồn có chút bay bổng và bí ẩn đầy quyến rũ. Ba góc của hình tam giác biểu thị cho hiện tại, quá khứ và tương lai nhưng cũng có thể là biểu tượng cho sự bền chặt trong tình cảm gia đình với bố, mẹ và con cái.
                                                                             

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts