Top 7 Phần mềm check barcode tốt nhất trên smartphone


iCheck Scanner

Theo như tên gọi, iCheck Scanner là phần mềm dùng cho iOS để giúp bạn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Phần mềm không chỉ giúp phân biệt thật giả mà còn phát hiện các địa điểm cửa hàng gần nhất, giá rẻ nhất, nhận ưu đãi với các sản phẩm bạn quan tâm.
iCheck quét và xử lí được các loại mã QR, kết hợp tính năng kết nối với mạng xã hội để người dùng nhận biết hàng thật giả dễ hơn. Nếu phát hiện hàng kém chất lượng, giả, cấm, phần mềm sẽ lập tức báo lại với người dùng. iCheck sở hữu kho dữ liệu chính thống từ tổ chức mã vạch quốc tế, với giao diện dễ sử dụng.

Link tải phần mềm:
https://itunes.apple.com/vn/app/icheck-barcode-scanner-qrcode-scanner/id1001036590?mt=8

George Barcode Scanner

Đây là phần mềm cho Android cho phép sử dụng camera điện thoại để chụp hình lại mã vạch bạn muốn quét. Người dùng có thể sử dụng chức năng quét theo nhóm và lưu lại kết quả để kiểm tra sau này. George Barcode Scanner còn cho phép người dùng chuyển đổi link, địa chỉ email, tin nhắn văn bản, địa chỉ liên lạc, clipboard, phần mềm vào mã hai chiều để gửi lại cho bạn bè.

Link tải phần mềm:
https://play.google.com/store/apps/details?id=cn.menue.barcodescanner

MDZ

MDZ là phần mềm cho các thiết bị Android. Phần mềm hỗ trợ việc quét một hay nhiều mã vạch một lúc và hiển thị đầy đủ các thông tin từ mã vạch. Người dùng chỉ cần sử dụng camera của thiết bị để chụp và quét mã vạch là có thể biết được nội dung được mã hóa bên trong. Sau đó, người dùng có thể chia sẻ dữ liệu bằng cách hiển thị mã vạch trên thiết bị này và quét nó trên một thiết bị khác. Hoặc bạn cũng có thể lưu nội dung vừa quét được vào clipboard để xử lý sau này.
MDZ tích hợp công cụ tìm kiếm nội dung thông qua một đoạn văn bản được nhập vào. Phần mềm sẽ điều khiển máy ảnh tự động lấy nét cho độ chính xác cao nhất có thể. Người dùng còn có thể sử dụng đèn trước để cải thiện chức năng quét trong môi trường thiếu ánh sáng.

Link tải phần mềm:
http://tmo.taimienphi.vn/Android/download-doc-ma-vach-mdz-for-android-8038

Iconit

Iconit là phần mềm trên iOS, dùng để đọc mã vạch, mã QR. Iconit luôn cam kết tốc độ quét hàng đầu và chính xác cao. Người dùng có thể dễ dàng lưu mã QR vừa nhập vào Iconit để xem lại sau này. Bạn cũng có thể chèn các thông tin liên lạc của gia đình và bạn bè dưới dạng biểu tượng trên màn hình nền của smartphone và sắp xếp mã vạch cho các sản phẩm bạn thường mua.
Iconit tương thích với tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Hoa (giản thể), tiếng Thái và tiếng Việt.

Link tải phần mềm:
https://itunes.apple.com/vn/app/iconit-qu%C3%A9t-m%C3%A3-v%E1%BA%A1ch/id480090210?l=vi&mt=8

QR Barcode Scanner

QR Barcode Scanner là phần mềm nổi tiếng trên Android, với hơn 40 triệu lượt người tải về. Tính năng chính của phần mềm cũng là định dạng mã vạch QR, sau đó tự động giải mã cho người dùng.
Người dùng có thể giải mã văn bản, URL, email, thông tin liên lạc, sự kiện, tất cả với chỉ một bức hình qua camera điện thoại của mình. Sau khi giải mã, bạn sẽ được phần mềm hướng dẫn chuyển đến các trang web, thông tin liên quan đến thông tin vừa giải mã.

Link tải phần mềm:
https://play.google.com/store/apps/details?id=appinventor.ai_progetto2003.SCAN&feature=search_result….  

Barcode Scanner

Barcode Scanner là phần mềm rất hữu ích trong việc hỗ trợ người dùng lựa chọn các sản phẩm với mức giá phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Với tính năng thông minh và đơn giản khi sử dụng, tiện ích này hiện là một trong số ít phần mềm quét mã vạch được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.
Nhờ phần mềm này, người dùng có thể sử dụng camera điện thoại và nếu bật một hình tam giác ở trung tâm của màn hình, bạn cũng có thể đóng khung lại mã vạch mà bạn muốn quét. Sau khi đã căn chỉnh mọi thứ xong, phần mềm sẽ chụp lại thông tin mã vạch cho bạn; tiếp đến, phần mềm sẽ hiển thị ba lựa chọn gồm Product Search, Web Search và Google Shopper. Đây là một ý tưởng tuyệt vời mỗi khi bạn đi mua sắm nhưng lại không muốn trả nhiều tiền cho một bộ phim, một trò chơi hay một chiếc đĩa CD.

Link tải phần mềm:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.zxing.client.android

BarcodeViet

BarcodeViet là phần mềm tiếng Việt dễ sử dụng với hầu hết người dân nước ta. Phần mềm cho phép nhận dạng các mã vạch trên sản phẩm của Việt Nam. Các thông tin trong mã vạch sau đó sẽ được liệt kê ở dưới, bao gồm: nhà sản xuất, địa chỉ, số điện thoại, giá thành, ngày cập nhật. Giao diện dễ sử dụng và tốc độ quét mã vạch của BarcodeViet được cải thiện rất tốt trong thời gian qua. Vì thế, đây sẽ là phần mềm lí tưởng để kiểm tra barcode, giúp khách hàng thêm yên tâm khi mua hàng.

Link tải phần mềm:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tdm.barcodeviet&hl=vi https://itunes.apple.com/vn/app/barcodeviet/id517463163?l=vi&mt=8

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts