Top 7 Dịch vụ bác sĩ gia đình tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh


MEDI HEALTH CARE

Địa chỉ: 601/4 CMT8, P15, Q.10, TPHCM
SĐT: (08) 3536 8896
Website: www.chamsocsuckhoemhc.com
Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà Medi Health Care (MHC) là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại nhà. Với đội ngũ nhân viên y tá bác sĩ lên đến hơn 20 nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản, với tinh thần làm việc nhiệt tình, đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
Các dịch vụ được MHC cung cấp gồm: Thay băng, cắt chỉ, chăm sóc vết thương, lấy mẫu máu xét nghiệm, tập vật lý trị liệu, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh, chăm sóc người bệnh, thuê xe cấp cứu, thiết bị y tế…

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Địa chỉ: 781/B1 Lê Hồng Phong, P12, Q.10. TPHCM
SĐT: (08) 8 3863 2553
Website: www.benhvienvanhanh.com
Ngoài các dịch vụ khám sức khỏe trực tiếp tại bệnh viện, khám sức khỏe online… thì bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh còn cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà. Dịch vụ này tuy vừa được triển khai nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đội ngũ nhân viên của bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh là những người có kinh nghiệm, kiến thức vững chắc cũng như thái độ làm việc vui vẻ, tận tâm, nhiệt tình với người bệnh.
Ngoài ra các trang thiết bị của bệnh viện cũng rất tân tiến, ngoài dịch vụ chăm sóc tại nhà thì bệnh viên còn cho thuê xe chuyên chở, thuê các dụng cụ, thiết bị y tế.

Công ty TNHH MTV 2999

Địa chỉ: 570/30 Sư Vạn Hạnh, P10. Q.10, TPHCM
SĐT: 0916 030 505 – 0966 341 950
Website: www.ytetainha.vn
Là công ty dịch vụ hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh dược phẩm đến cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà. Đối với dịch vụ chăm sóc y tế, công ty cung cấp các dịch vụ như: Tầm soát ung thư, thay băng, cắt chỉ, chăm sóc vết thương sau mổ, chăm sóc bệnh nhân, thử phản ứng với chất gây nghiện, tư vấn các loại bệnh…
Với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như nghiệp vụ của đội ngũ y bác sĩ, thái độ chăm sóc nhiệt tình, tận tụy và vui vẻ. Dịch vụ của công ty đã sớm được khách hàng ưu dùng.

2017-11-25 10:59:13

Có xài bảo hiểm y tế không vậy

Công ty TNHH DV Nhã Hương

Địa chỉ: 117 Đường số 12, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM.
SĐT: 0913 752 393.
Website: www.chamsocsuckhoetainha.com
Khác biệt với những trung tâm khác, công ty Nhã Hương chuyên về về gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau khi sinh (bên cạnh đó vẫn cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc khác).
Công ty hội tụ rất nhiều bác sĩ, nữ hộ sinh, điều dưỡng tâm huyết từ các bệnh viện phụ sản trong khu vực TPHCM. Tính chuyên môn cao trong nghiệp vụ, thái độ phục vụ nhiệt tình mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Hội y khoa – Trung tâm bác sĩ gia đình HCM

Địa chỉ: 65, Linh Đông, Q.Thủ Đức, TPHCM
SĐT: 0902 632 898
Website: https://khamchuabenhtainha.net
Với mục đích giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, thuận tiện cho công việc của người nhà bệnh nhân cũng như nhu cầu được phục vụ với điều kiện tốt hơn, chu đáo hơn. Hội y khoa – Trung tâm bác sĩ gia đình HCM đã ra đời, trung tâm đã hội tụ được các bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn cao đến từ các bệnh viện lớn trong khu vực TPHCM, với sự cố vấn của đội ngũ giáo sư, tiến sĩ y khoa hàng đầu Việt Nam.
Các dịch vụ chính của trung tâm là: Khám bệnh tại nhà, lập hồ sơ bệnh án, kê toa điều trị, theo dõi diễn biến bệnh, truyền dịch, tiêm thuốc, lấy và trả kết quả xét nghiệm, các tiểu phẩu, tập các bài phục hồi chức năng…

Bác sĩ gia đình Sài Gòn

Địa chỉ: 181 Nguyễn Sơn, P.Phú Thạnh,Q.Tân Phú, TPHCM
SĐT: 097 880 0115 – 08 6273 8181
Website: www.bacsigiadinhsaigon.com
Trung tâm bác sĩ gia đình Sài Gòn là nơi cung cấp các dịch vụ như: khám sức khỏe tổng quát, cung cấp điều dưỡng tại nhà, lấy máu xét nghiệm tại nhà, xử lý các bệnh thông thường, đơn giản không cần dùng các thiết bị y tế phức tạp, khám điều trị các bệnh mãn tính.
Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ và thái độ tốt, dịch vụ bác sĩ gia đình Sài Gòn hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts