Top 7 địa chỉ mua hàng online giao hàng miễn phí uy tín nhất ở Việt Nam


Sendo

Được thành lập vào năm 2012, Sendo (sen đỏ) là một sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn FPT Việt Nam. Cũng giống như các trang thương mại điện tử khác Sendo đang phục vụ hơn 80000 shop với trên 5 triệu sản phẩm từ 21 ngành hàng khác nhau.

  • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300.000 đồng.

Website: www.sendo.vn
Ưu điểm: Mặt hàng đa dạng, có nhiều mặt hàng từ các thương hiệu nước ngoài, cung cấp chương trình giảm giá theo giờ vàng, giao hàng toàn quốc với nhiều hình thức thanh toán, dịch vụ miễn phí.

Lazada

Lazada.vn chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào đầu năm 2012, là thành viên của Lazada Group Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử của khu vực, Lazada đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng khu vực Đông Nam Á.Với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng, Lazada sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn. Bên cạnh những sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế và Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại Lazada.

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 150.000 đồng.

Website: www.lazada.vn
Ưu điểm: đa dạng sản phẩm, giá cả cạnh tranh có nhiều chương trình khuyến mãi giao hàng nhanh chóng.

Zalora

Zalora là trang mua sắm thời trang quốc tế được đầu tư vào thị trường Việt Nam khá mạnh trong thời gian gần đây. Với uy tín và nguồn vốn đầu tư khá mạnh. Zalora dễ dàng chiếm lĩnh thị trường thời trang online tại Việt Nam. Zalora sở hữu hệ thống mua hàng trực tuyến nhanh gọn, dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Đến với Zalora bạn có thể mua tất cả những gì mà bạn cần.

  • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 449.000 đồng.

Webiste: www.zalora.vn
Ưu điểm: chất lượng sản phẩm tốt, nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, thanh toán, giao hàng khá tốt.

Vật giá

Trang web mua sắm của Công ty cổ phần Vật giá Việt Nam.Với thông tin mới nhất luôn được cập nhật từ những nhà sản xuất cùng nhiều bài viết của các chuyên gia tư vấn sẽ giúp cho người tiêu dùng đưa ra quyết định mua sắm hiệu quả. Theo đó khi truy cập siêu thị online ww.vatgia.com, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin với hàng nghìn gian hàng, hàng trăm nghìn sản phẩm về điện tử, công nghiệp, ô tô xe máy, xây dựng nhà đất. Các dịch vụ và giải trí. Mọi thông tin được trình bày một cách khoa học, kết hợp với nhiều công cụ tìm kiếm cực mạnh, dễ dàng cho người tiêu dùng có thể tìm được sản phẩm như mong muốn, rẻ, chính xác và trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, trang web mua sắm này còn cung cấp cho người tiêu dùng công cụ bình chọn đánh giá chất lượng dịch vụ của người bán, không gian để nhiều người đóng góp ý kiến, trao đổi thông tin về sản phẩm để tìm được những sản phẩm dịch vụ có giá cả và chất lượng tốt nhất.

  • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300.000 đồng 

Webiste: www.vatgia.com
Ưu điểm: rất đa dạng chủng loại, người mua có thể liên lạc trực tiếp với người cung cấp sản phẩm.

Tiki

Thành lập từ năm 2010 với mặt hàng kinh doanh chủ yếu lúc bấy giờ là sách, nhà sáng lập Tiki mong muốn trang thương mại điện tử này sẽ phát triển trở thành Amazon của Việt Nam. Sau 6 năm hình thành và phát triển, giờ đây Tiki không chỉ giới hạn kinh doanh trong mặt hàng sách mà mở rộng ra các thiết bị văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, đồ chơi, điện thoại, máy tính bảng. Năm 2012 Tiki được đánh giá là trang thương mại điện tử được yêu thích nhất Việt Nam. Bên cạnh chất lượng sản phẩm là các tiện ích đi kèm như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước và sau khi bán 7 ngày/tuần, mức giá cạnh tranh, dịch vụ giao hàng nhanh trong 24h và miễn phí.

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 150.000 đồng tại TPHCM và Hà Nội.
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 đồng tại các tỉnh khác.

Website: www.tiki.vn
Ưu điểm: Chất lượng sản phẩm đảm bảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, giao hàng nhanh chóng, đổi trả dễ dàng.

Mua chung

Mua chung là trang thương mại điện tử thuộc sở hữu của tập đoàn VCcorp. Website chủ yếu cung cấp các deal giảm giá ở rất nhiều cửa hàng trên cả nước.

  • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 200.000 đồng

Website: www.muachung.vn 
Ưu điểm: sản phẩm có giá rất tốt, nếu có nhiều người mua sẽ được giảm giá nhiều hơn.

Nguyễn Kim

Nguyễn Kim là trang thương mại điện tử, điện máy số một Việt Nam hiện nay. Đến nay, công ty đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, uy tín được khẳng định. Nguyễn Kim cung cấp đa dạng sản phẩm điện tử  điện máy nhất với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho đối tượng học sinh sinh viên.

  • Miễn phí vận chuyển với các thành phố lớn như: Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội trong phạm vi 20km đến 30km.

Website: www.nguyenkim.com
Ưu điểm: sản phẩm đa dạng, công ty uy tín, chất lượng đảm bảo.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts