Top 7 Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tốt nhất Hà Nội


Công ty quảng cáo HàThái

Được hội tụ và điều hành bởi những nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, sáng tạo và thực sự chuyên nghiệp với tinh thần. Quảng cáo Hà Thái luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giá trị sáng tạo tốt nhất bằng việc cung cấp ý tưởng độc đáo, sản phẩm chất lượng và đa dạng với một chi phí hợp lý. Với dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội, công ty giúp khách hàng tối ưu hóa việc truyền tải thông điệp quảng cáo, tiếp thị khi tiếp cận tới người tiêu dùng.

Địa chỉ liên hệ: 14 Nguyễn Trường Tộ, Q.Ba Đình Hà Nội. 
Số điện thoại: 024-32669412 /024-36525122 / 0913221142

Website: http://bookingad.vn/

Truyền thông BIGSUN – Quảng cáo xe bus Hà Nội

BigSun là một đối tác chuyên nghiệp luôn thấu hiểu những hoạt động cùng những thách thức trong việc quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

BigSun mang đến cho khách hàng bộ sưu tập tổng thể các sản phẩm và giải pháp truyền thông quảng cáo được thiết kế đáp ứng những nhu cầu thiết yếu giúp khách hàng cạnh tranh và chiến thắng. BigSun cũng có thế mạnh và chuyên nghiệp trên lĩnh vực quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội mang đến cho khách hàng hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ liên hệ: Số 18 LK BT2 KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0436.425.419 
Fax: 0436.425.419

Website: http://bigsunadv.com

Công ty TNHH và quảng cáo Viet Link

Công ty cam kết cung cấp dịch vụ quảng cáo trên thành xe bus với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất tới mọi khách hàng.

Thương hiệu của bạn sẽ như một biển quảng cáo di động chạy suốt trên các tuyến đường của Thành phố Hà Nội hàng ngày, hàng giờ. Hình ảnh quảng cáo của Doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn liên tục được lặp đi lặp lại trên các tuyến đường trong liên tục các giờ trong ngày, trong liên tục các ngày trong tháng và liên tục các tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn khai thác quảng cáo trên các tuyến xe buýt về các tỉnh thành lân cận để có thể đáp ứng chiến dịch đa dạng của khách hàng. Trong các mùa nghỉ lễ, khi số lượng người dùng xe bus nội thành giảm nhẹ thì số lượng người dùng xe bus đi ra ngoại thành tăng đáng kể.

Địa chỉ liên hệ: Lầu 2, Tòa nhà CT SC, số 01 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại: 0906 233 207
Website: http://vietlinkads.com

Quảng cáo xe buýt – 3nana Ads – Công ty Cổ phần Đầu tư Giao Long (Giao Long Investment Corporation – GLI Corp)

Được đầu tư bài bản và phát triển ổn định bởi công ty Cổ phần Đầu tư Giao Long, với tiềm lực tài chính vững mạnh, công chắc chắn sẽ là đối tác đáng tin cậy, cùng bạn vững bước trên con đường dài. 

Công ty luôn nỗ lực không ngừng để đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài và bền vững với lợi ích cao nhất cho đối tác và cộng đồng. 3nanaAds cùng doanh nghiệp bạn xây dựng những chiến lược truyền thông sắc bén, để khách hàng biết bạn, hiểu bạn, nhớ bạn và muốn tìm đến bạn. Bên cạnh đó, 3nanaAds còn giúp doanh nghiệp bạn luôn đẹp, chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội rất chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Địa chỉ liên hệ: Tầng 3, 4 Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội. 
Số điện thoại: (+84)-(4)-3772-5599
Fax: (+84)-(4) 3772.5656
Website: http://ads.3nana.vn

2018-06-16 09:32:08

Dịch vụ quảng cáo xe bus của Kim Ngân làm đúng tiến độ và có được báo cáo đầy đủ hàng tháng.

Công ty quảng cáo ngoài trời Sixth- Sense Midia (SSM)

Cùng với sự lớn mạnh và phát triển không ngừng cả về kinh tế, giao thông, chính trị,… quảng cáo xe bus Hà Nội là một hình thức quảng cáo phổ biến không chỉ ở thành phố mà còn trên cả nước và toàn thế giới. 


SSM cung cấp các loại hình quảng cáo trên xe bus với các mẫu quảng cáo sáng tạo, độc đáo, thu hút, đem lại lợi ích tích cực về mỹ quan thành phố cũng như lợi ích thiết thực cho các đơn vị đầu tư quảng cáo.Với những thiết kế sinh động, ấn tượng, in ấn chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sáng tạo sẽ giúp cho thương hiệu mà khách hàng muốn quảng bá tiếp cận dễ dàng hơn với mọi người. 

Địa chỉ liên hệ: Số 98 Trần Nhật Duật, Phường Hàng Buồm, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: (043) 237 3692. 
Fax: (043) 237 3693. 
Website: http://www.ssm.vn

Công ty TNHH xây dựng quảng cáo Kim Ngân

Nhu cầu phát triển của thị trường quảng cáo ngày càng mạnh mẽ và trải rộng của các phương tiện giao thông như xe bus, xe taxi.  

Vì vậy công ty cho ra rất nhiều những mẫu quảng cáo sáng tạo, thu hút và độc đáo, hình thức quảng cáo xe bus – taxi. Những mẫu quảng cáo này không chỉ mang lại hiệu quả quảng cáo cao, dễ tiếp cận khách hàng mà còn giúp dịu đi sự căng thẳng khi các phương tiện tham gia giao thông, đồng thời còn mang đến vẻ đẹp thiết thực về mỹ quan.

Địa chỉ liên hệ: Room 302 – Tòa nhà N6D, Hoàng Đạo Thúy, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. 
Số điện thoại: 028 627 04056
Website: http://kimnganadv.com/quang-cao-taxi-xe-bus.html

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts