Top 7 Chợ bán quần áo thời trang giá tốt nhất tại Sài gòn


Chợ đêm Thủ Đức

Chợ đêm Thủ Đức nằm trong làng đại học là một địa chỉ buôn bán khởi đầu tự phát nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của đông đảo sinh viên tại đây. Hiện nay chợ đã được quy hoạch, các mặt hàng ở đây cũng đa dạng. Điểm đặt biệt là chợ có mức giá bán khá sát với thực tế, không nói thách nhiều nhé.
– Địa chỉ: Làng đại học, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức.

Chợ Bình Tây

Chợ Bình Tây hay còn được biết với tên chợ Lớn là một khu chợ kinh doanh đa dạng các sản phẩm từ thực phẩm đến gia vị, đồ trang sức, quần áo, mũ nón….Tuy nhiên khu chợ này cũng kinh doanh giá sỉ nên đây sẽ chỉ là địa chỉ cho những ai kinh doanh hoặc là muốn mua sắm để làm quà.
– Địa chỉ: Tháp Mười, quận 6

Chợ Cây Gõ

Chợ Cây Gõ bán từ 6 giờ chiều đến sáng sớm hôm sau. Đây là một trong những chợ đêm nổi tiếng nhất tại Sài Gòn. Các mặt hàng ở đây phong phú từ quần áo đến giày dép, bóp ví, trang sức, phụ kiện… Nhưng giá cả ở đây “nói thách” gần như gấp 3 lần so với giá gốc, vì vậy nếu không có kỹ năng trả giá tốt, bạn sẽ dễ bị “hớ” khi mua hàng ở đây đấy.
– Địa chỉ:Đường Minh Phụng, Q.6

Chợ Phạm Văn Hai

Các mặt hàng chiếm đa số tại chợ Phạm Văn Hai là thời trang dành cho phái nữ, thế nên đây cũng là địa điểm mua sắm cho bạn gái. Tuy nhiên giá ở đây thách khá “chát” đấy, bạn nên mạnh tay trả giá khi lựa chọn đồ nhé.
– Địa chỉ:Đường Phạm Văn Hai, quận Tân Bình

Chợ Bà Chiểu

Khu vực trước cổng chính chợ Bà Chiểu biến thành khu buôn bán quần áo sầm uất khi chiều xuống và tấp nập cho đến tận đêm khuya. Chủ yếu bán hàng quần áo là chính nên khi đến đây bạn có thể lựa cho mình những mẫu đồ thời trang nhất. Ngoài ra chợ cũng bán túi xách và một ít các gian hàng giày dép.
– Địa chỉ: Phan Đăng Lưu, Q.Bình Thạnh.

Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ hoạt động cả ngày nhưng đông đúc hơn hẳn vào ban đêm. Các mặt hàng quần áo ở đây đa dạng và phong phú đến mức bạn có thể bị choáng ngợp. Không chỉ vậy tại chợ còn bán mỹ phẩm, trang sức và phụ kiện… Các mức giá ở đây khá thống nhất, nhưng nếu chịu khó dạo bạn có thể sẽ mua được sản phẩm với giá rẻ hơn vài ngàn đến vài chục ngàn.
– Địa chỉ: Đường Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp.

Chợ An Đông

Chợ An Đông được biết đến là điểm lấy hàng giá sỉ của các cửa hàng thời trang vì ưu thế mẫu mã và giá cả của nó. Thế nhưng đây cũng là điểm hạn chế vì khách mua lẻ khó có thể mua được hàng ở đây với giá mềm. Các bạn bán hàng online hay bán shop có thể đến chợ An Đông lấy hàng nhé.
– Địa chỉ:phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts