Top 6 Kiểu vòng choker thời thượng được sao yêu thích nhất


Vòng choker DIY

Với nhiều cách biến tấu kết hợp với nhiều chất liệu  từ lụa, hay nhung, ngày nay, các tín đồ thời trang đã cho ra đời những chiếc vòng choker với nhiều kiểu dáng mới lạ hơn. Chúng được phái đẹp buộc nhiều vòng quanh cổ một cách tinh tế và nền nã với đầu dây buông dài phía sau gáy rất thu hút ánh nhìn.

Vòng choker “all-in-one”

Với choker kết hợp, bạn sẽ khá đau đầu khi phải nghĩ xem nên kết hợp cùng phụ kiện khác như thế nào nhưng với choker “all-in-one” bạn sẽ hoàn toàn không phải bận tâm về điều đó. Có lẽ vì thiết kế dạng kết hợp nhiều dây đeo trong chỉ một chiếc vòng nên nó có tên là “all-in-one”. Các nàng có thể chọn chiếc vòng phổ biến kiểu choker thập niên 90s đi cùng dây kim loại mắt xích bản nhỏ giúp đem lại vẻ hoàn hảo tuyệt đối.

Vòng choker tattoo

Những năm vừa qua, choker tattoo đã “làm mưa làm gió” cộng đồng thời trang. Tattoo choker là một trong những kiểu choker cổ điển đình đám những năm thập niên 90 được các nàng yêu thích bởi bự thanh thoát và dễ kết hợp với thiết kế những hình hoa văn mảnh mai như những hình xăm trên cổ.

Vòng choker đính đá

Dây choker được đính hạt đá cao cấp là một biến tấu khác của kiểu choker truyền thống, là lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp trong những dịp trọng đại hay sự kiện yêu cầu sự lộng lẫy. Ngoài ra, nó còn được kết hợp với choker dây da mảnh tạo nên sự khác biệt ấn tượng mà vẫn giữ được vẻ tinh tế, sang trọng cho các quý cô.

Vòng choker kiểu kết hợp

Vòng choker có thể kết hợp cùng những loại vòng cổ khác để tăng sự cá tính của các tín đồ thời trang. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cô nàng đeo choker cùng vòng mắt xích nhỏ rất phong cách.

Vòng choker kiểu punk rock

Nếu bạn là người yêu thích phong cách Gothic thì những chiếc vòng choker được làm từ dây da kết hợp cùng kim loại là một sự lựa chọn hoàn hảo mang lại vẻ ngoài cá tính.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts