Top 5 Trò chơi Android dành cho thiếu nữ không thể bỏ qua


Ngôi sao thời trang

Đây là trò chơi thuộc thể loại thời trang khá nổi tiếng trong thời gian hiện nay, được mua bản quyền bởi nhà phát hành 360Mobi. Được đánh giá cao với cốt truyện rõ ràng, Ngôi sao thời trang cho bạn một kho tàng trang phục với chất lượng hình ảnh đồ họa được nói là rất tuyệt vời. Hằng tháng, có rất nhiều sự kiện sưu tầm cho bạn tham gia – về điểm này Ngôi sao thời trang khá giống Pokemini nhưng ở phiên bản lớn hơn.

Deemo

“Đừng bao giờ rời đi mà không nói lời tạm biệt” – Đây là lời mở đầu của trò chơi âm nhạc nổi tiếng Deemo, được phát triển bởi công ty Rayark. Deemo thuộc thể loại trò chơi âm nhạc giai điệu, bạn sẽ chơi những bản nhạc để phát triển cây sự kiện trong màn hình chính, khám phá cốt truyện và sưu tầm những bài hát bí ẩn. Có rất nhiều tuyển tập và nhiều cấp độ cho bạn lựa chọn, và mình tin rằng bạn sẽ không bao giờ hối hận khi nghe chúng. Deemo có kết thúc rất buồn, phù hợp với những bạn có tâm hồn sâu lắng và tính cách hướng nội.

Cooking Mama

Đây là trò chơi mà bản thân mình thấy là gần với thực tế nhất trong số các trò chơi thuộc thể loại nấu ăn. Sẽ không đơn giản là kéo và thả những nguyên liệu vào đúng chỗ cần thiết, Cooking Mama thực sự hướng dẫn cho bạn cách làm những món ăn bằng những thao tác trực quan và hình ảnh hấp dẫn. Mình đã từng thử nấu ăn theo hướng dẫn của Cooking Mama và đã thành công rực rỡ!

Pokemini

Pokemini, hay tên gọi gốc là Pokekoro, là một trò chơi thuộc thể loại sưu tầm được sản xuất và phát triển bởi nhà phát hành Cocone, Nhật Bản. Với trò chơi này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho mình một phong cách độc đáo với hành tinh, phòng ở và nhân vật Mini của mình thông qua việc sưu tầm những vật phẩm hiếm qua máy quay Gumball. Bạn cũng có thể tham gia những sự kiện đặc biệt tổ chức trong game như Cơn lốc thời trang, Chợ đồ dư, hay đơn giản là thu thập vật phẩm yêu cầu, nấu ăn, câu cá và tán gẫu cùng các Mini trên toàn thế giới. Pokemini từng có mặt trên nhiều quốc gia nhưng hiện tại nổi bật nhất vẫn là phiên bản của Hàn Quốc và Nhật Bản. Mình khuyến khích các bạn chơi phiên bản gốc của Nhật vì tính năng giao diện nổi trội và có cập nhật liên tục trong tháng.

Mystic Messenger

Có thể nói rằng Mystic Messenger xứng đáng với vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng các Otome Game, hay thể loại trò chơi hẹn hò mô phỏng. Trong trò chơi này, bạn không còn phải chuyển cảnh và độc lời thoại liên tục cũng như trải qua những chặng chơi nhàm chán để đến được lựa chọn tình yêu, Mystic Messenger cho bạn nhiều lựa chọn hơn thế với cách chơi chatting mới mẻ và hấp dẫn, hình ảnh gợi cảm và giọng nói lồng tiếng truyền thần. Bên cạnh tuyến chính, bạn có thể thử sức với tuyến sâu của các nhân vật trong game và khám phá cuộc đời của chính họ. Điểm trừ duy nhất của trò chơi này chính là việc yêu cầu bạn phải chơi liên tục trong 24 giờ nếu không muốn bỏ lỡ bất cứ phòng chat hay cuộc gọi của nhân vật mà bạn yêu thích.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts