Top 5 Thương hiệu thời trang công sở nữ giá rẻ được chị em yêu thích.


GDA Collection.

GDA Collection là hãng thương hiệu thời trang công sở nữ cao câp  Việt chính thức có mặt trên thị truờng từ năm 2012.  Với sự kế thừa vẻ đẹp tinh hoa cổ điển Pháp kết hợp với những cách tân táo bạo, GDA Colletion cho ra đời những sản phẩm bắt mắt, độc đáo, tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt.

“GDA Collection – những đường cong đam mê” luôn là tiêu chí của những nhà tạo mẫu.  GDA cho ra đời nhiều loại sản phẩm như áo sơ mi, chân váy, váy liền, quần âu, áo vest, iean, khóac dạ… với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, chất vải nhập khẩu, đuờng may tỉ mỉ, tinh tế đã luôn làm hài lòng và được chị em phụ nữ công sở yêu thích, lựa chọn.

Evy

Evy là hãng thương hiệu được chị em công sở yêu thích. Evy thiết kế dựa trên phong cách trẻ trung, hiện đại, năng động, sáng tạo kết hợp với những nhấn nhá tinh tế, phù hợp với văn hóa Việt. Với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, Evy cũng luôn được chị em đón nhận và dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường Việt.

Các thiết kế của Evy tuân theo tôn chỉ “Tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam”. Evy cho ra đời nhiều dòng sản phẩm như: sơ mi, chân váy, đầm liền… Các sản phẩm của Evy giá cả phải chăng phù hợp với dân công sở.

Pantino

Pantino được biết đến với những thiết kế hợp thời, hợp xu hướng của thời trang thế giới. Các thiết kế được cập nhật từ các kinh đô thời trang như Milan, Paris… được biến tấu phù hợp với người Á đông, kết hợp với chất liệu nhập khẩu cao cấp đã làm nên những sản phẩm hòan hảo.
Các sản phẩm của Pantino đa dạng với vẻ đẹp từ tự nhiên đến sang trọng, thanh lịch.

Odessa

Công ty TNHH Thời trang Odessa được chính thức thành lập vào ngày 26/04/2012. Kể từ khi mới thành lập thời trang Odessa đã nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành tin cậy với phụ nữ công sở. Sản phẩm của Odessa được tạo nên từ sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu và phom dáng. Chất liệu Odessa sử dụng là chất liệu nhập khẩu từ Ấn Độ và Hàn Quốc. Đặc biệt chất liệu an toàn với người sử dụng. Thiết kế của Odessa khắc phục được những khuyết điểm và tôn dáng người mặc. Mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm đa dạng nên đã tạo được sự yêu thích của chị em công sở.

Rosy Belle

Đây là hàng thời trang thành lập năm 2010, được khởi nguồn từ 1 shop thời trang trên một con phố nhỏ. 
Các sản phẩm của Rosy Belle tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, thành đạt. Là dòng thời trang cao câp nhưng sản phẩm của Rosy Belle có giá cả phải chăng phù hợp với người tiêu dùng.
Rosy đa dạng về mẫu mà, kiểu dáng sản phẩm.Đặc biệt với tôn chỉ “Lấy cái đẹp làm trung tâm, lấy số đông để phục vụ” Rosy đã thu hút sự yêu thích của nhiều chị em công sở, các nữ doanh nhân thành đạt…

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts