Top 5 Mẫu giày hot nhất mùa thu đông


Giày Biker

Những cô nàng năng động cá tính có lẽ khó có thể bỏ qua những mẫu giày biker của mùa lạnh năm nay. Với những thiết kế vừa sành điệu vừa mang lại sự thoải mái, những mẫu bốt ánh kim hay bốt nam đinh tán của Louis Vuitton, Burberry, Maison sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng trong những cuộc dạo chơi cùng bạn bè hay thậm chí cả trong những chuyến đi dài ngày.

Giày Platform

Những đôi giày với phần đế dày đồ sộ đang trở lại ồ ạt trong các bộ sưu tập của làng thời trang thế giới. Mẫu giày này sẽ giúp người dùng ăn gian được chiều cao. Tuy nhiên những cô nàng nhỏ bé có chiều cao hạn chế cũng nên lưu ý trước khi mang đôi giày loại này vì nếu không khéo léo trong việc kết hợp trang phục, bạn sẽ trở nên lênh khênh tạo cảm giác như đang đi cà kheo vậy.

Giày đính ngọc trai

Năm 2016 là một năm bùng nổ của ngọc trai với sự hiện diện của chúng khắp nơi từ trang sức, quần áo đến cả giày dép. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những mẫu giày dép đính ngọc trai sang chảnh này ở các thương hiệu lớn như Gucci, Miu Miu hay Noten.

Giày hoạ tiết da bò sát

Xu hướng họa tiết da bò sát đã xuất hiện trong làng thời trang từ khá lâu, tuy nhiên cũng như nhung, mùa đông này xu hướng trang phục và phụ kiện chất liệu này đang lên ngôi và bùng nổ với những chiếc giày da cá tính và nổi bật. Điểm mới của họa tiết này trong năm nay là sự phá cách về màu sắc khi sử dụng da bò sát nhuộm màu hoặc kết hợp chúng với các chất liệu khác như lông thú hoặc da lộn.

Giày da lộn

Giày da lộn tiếp tục được các nhà mốt lăng xê nhiệt tình mùa thu đông 2016. Vẫn là những gam màu trầm trung tính, không có sự đột phá về màu sắc. Với kiểu dáng tập trung chủ yếu vào bốt và giày cao gót, những chiếc giày da lộn vẫn là một trong những sự lựa chọn tối ưu trong thời tiết mùa đông.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts