Top 5 Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà uy tín nhất TP. HCM


Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sửa Chữa Nhanh

Dịch vụ Sửa Chữa Nhanh chuyên sửa chữa các loại máy bơm nước bao gồm máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy, máy bơm chìm nước thải,… tại khu vực TP. HCM. Với cam kết Chất Lượng Hoàn Hảo, dịch vụ này bao gồm tìm nguồn cung ứng phụ tùng, thay thế & phát hiện lỗi trên thiết bị hiện có để trả lại cho khách hàng thiết bị bơm nước chất lượng tối ưu.

Đối với máy bơm bị hư hỏng nặng, quy trình sửa chữa có thể được thực hiện tại chỗ hoặc trong xưởng được trang bị thiết bị đầy đủ của công ty. Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm, dịch vụ sửa chữa máy bơm  1FIX™ đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng và mức giá hợp lý nhất.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 03, Bình Giã, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM.
 • SDT: 028.3890.9294 – 028.3890.9396
 • Website: https://1fix.vn

Dịch Vụ Tiến Đạt

Sự cố hư hỏng máy bơm nước cần được sửa chữa nhanh chóng để không mang đến rắc rối cho gia chủ. Với dịch vụ sửa máy bơm chuyên nghiệp tại Tiến Đạt, công ty giúp khách hàng khắc phục nhanh chóng mọi sự cố liên quan đến hệ thống máy bơm. Cam kết của Tiến Đạt là làm việc nhanh gọn, sạch sẽ và bảo hành sau khi sửa chữa.

Thế mạnh sửa chữa của Tiến Đạt là các hạng mục như: Sửa máy bơm nước bị cháy, không hoạt động, lên nước yếu, kêu to, nhiễm điện, hở phẹt hơi, tắc nghẽn,….đảm bảo làm việc kể cả ngày Tết, ngày nghỉ và bảo trì 24/7.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Liên hệ trực tiếp.
 • SDT: 0931. 340. 518
 • Website: https://www.suanhatiendat.com/tho-sua-may-bom-nuoc-tai-nha-tphcm.html

Công Ty TNHH DV-TM Bồn Nước Thành Phát

Công Ty TNHH DV – TM Bồn Nước Thành Phát chuyên cung cấp các loại bồn nước và dịch vụ hàn sửa bồn nước tại khu vực TP. HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty cam kết sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng và mức giá phù hợp nhất.

Với phương châm “Có mặt ngay – Đúng giá – Không nảy – Có bảo hành”, Thành Phát hy vọng sẽ được trở thành người bạn đồng hành với mọi nhà để xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đế các thiết bị, hệ thống bồn nước và máy bơm cho dù là chi tiết nhỏ nhặt nhất.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

– Số 111 Thống Nhất ,Tân Thành ,Quận Tân Phú,TP.HCM

– Số  66 d ,Hiệp Bình, Quận Thủ Đức, TP.HCM

– Số 12 Tân Thới Nhất 02, Quận 12,TP.HCM

– Số 262 Bình Long, Quận Bình Tân,TP.HCM

– Số 314a Nguyễn Kim Cương ,Tân Thạnh Đông, Củ Chi,TP.HCM

– Số 100e Trần Văn Mười , Hóc Môn, TP.HCM

 • SDT: 0935500233 (Mr Thành) – 0982813801 (Mr Doanh)
 • Website: http://suabonnuoc.com/

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Thái Xuân

Thêm một địa chỉ chuyên sửa máy bơm nước chất lượng cao tại TP. HCM chính là dịch vụ Thái Xuân. Công ty chuyên sửa các loại máy bơm 1F-3F dành cho dân dụng và công nghiệp. Chỉ cần bạn gọi đến số điện thoại, đội ngũ Thái Xuân sẵn sàng phục vụ 24/7. Với nhiều chi nhánh trải đều tại TP. HCM nên đảm bảo có mặt nhanh chóng và tư vấn giải pháp tận tình cho mỗi khách hàng.

Thợ sửa máy bơm nước của công ty được đào tạo cơ bản, có nhiều kinh nghiệm thực tế, có mặt ở hiện trường nhanh nhất, tư vấn miễn phí , sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành dài hạn cũng là ưu điểm đáng tin cậy khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bơm tại Thái Xuân.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Liên hệ sdt.
 • SDT: 0977195608
 • vWebsite: http://suamaybomnuochcm.com/

Thuần Phát Như Ý

Bạn đang gặp khó khăn vì hệ thống máy bơm nước tại nhà, tại công ty không hoạt động? Những lúc thế này, dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại TP. HCM của Thuận Phát Như Ý cam kết là người bạn đáng tin cậy dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, công ty sẽ xử lý nhanh chóng các sự cố thường gặp ở máy bơm nước, đảm bảo khắc phục triệt để và lâu dài.

Một số hạng mục sửa chữa máy bơm nước phổ biến tại Thuần Phát Như Ý như: Rò rỉ điện, rò rỉ nước, máy kêu to, hư cầu chì,…Ngay sau khi liên hệ khoảng 15 phút, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nhà để khắc phục sự cố. Công ty cam kết trả lại cho bạn thiết bị máy bơm cao cấp, chất lượng tốt như ban đầu với thời gian sửa chữa ngắn nhất có thể.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hoạt động trên khắp địa bàn TP. HCM. Liên hệ qua SDT.
 • SDT: 0837 460 548.
 • Website: https://thuanphatnhuy.com/
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts