Top 5 Dịch vụ điều tra ngoại tình bảo mật chính xác nhất Hà Nội


Thám Tử Thăng Long

Với bề dày kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ, Thám Tử Thăng Long tự hào là đơn vị chuyên điều tra ngoại tình nhanh và chính xác nhất. Tiêu chí và chuẩn mực của nhân viên thám tử Thăng Long là đạo đức nghề nghiệp, bảo mật, chuyên nghiệp, luôn luôn năng động, giỏi nghiệp vụ và thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Hiện nay tại Hà Nội công ty thám tử Thăng Long có 3 văn phòng thám tử.

Uy tín lâu năm chất lượng dịch vụ tốt nhất: Thám Tử Thăng Long cam kết “Hoàn tiền 100% nếu kết quả không chuẩn”. Bên cạnh đó, công ty còn chú trọng đầu tư áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới vào nghiệp vụ để mang đến kết quả điều tra chính xác nhất. Suốt 24/24 giờ kể cả ngày nghỉ, bạn có thể liên hệ với Thăng Long để sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 201 Tòa Nhà Trung Yên 1 Số 58A, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • SDT: 0468 838 007 – 0983 383 885
 • Website: https://thamtututhanglong.com

Thám Tử Bảo Minh

Thám tử Bảo Minh cũng là địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình đáng để bạn tin tưởng tại Hà Nội. Khi sử dụng gói điều tra tại công ty  bạn không những có kết quả nhanh chóng và chính xác để tiết kiệm được chi phí mà còn không phải lo lắng có ai biết được về thông tin cá nhân của gia đình.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Bảo Minh sẽ giúp bạn tìm ra sự thật trong thời gian nhanh nhất. Công ty sẽ giúp bạn tìm ra sự thật về người bạn đời đang như thế nào (diễn biến hoạt động hàng ngày, có ngoại tình hay không?). Nếu thật sự có người thứ 3, Bảo Minh sẽ cho bạn biết người đó là ai, tên gì, nhà cửa, gia đình và nơi làm việc.

Nếu có bất kỳ khiếu nại hoặc không hài lòng, Bảo Minh cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu lỗi xuất phát từ thám tử tư. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó nhiệm vụ điều tra ngoại tình cho đội ngũ Bảo Minh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 315 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • SDT: 0985 827 007 – 0979 827 007
 • Website: https://thuethamtuuytin.com

Thám Tử Hoàng Long

Thám tử tư Hoàng Long với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thám tử cho các cá nhân, việt kiều, doanh nghiệp trong nước và  công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Cùng đội ngũ nhân viên là sĩ quan quân đội, luật sư, chuyên gia tâm lý được đào tạo chuyên nghiệp.  Hơn 3500 khách hàng đã sử dụng dịch vụ Thám Tử Hoàng Long và hoàn toàn hài lòng về kết quả.

Bạn có thể gọi điện thoại theo số hotline  0948.363.080 để công ty tư vấn sơ bộ vấn đề của bạn. Thám tử tư Hoàng Long sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ chứng cứ chính xác và bảo mật tuyệt đối đồng thời tư vấn giải pháp xử lý vấn đề tối ưu trong khuôn khổ pháp luật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 Số 8 Ngõ 50 Phố Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
 • SDT: 0948.363.080- 0982.048.844
 • Website: http://thamtutuhoanglong.com/

Thám Tử Hà Nội 1

Thám Tử Hà Nội 1 chuyên theo dõi ngoại tình uy tín chất lượng và tuyệt mật ở hà nội và các tỉnh lân cận. Dù là vụ việc đơn giản hay phức tạp văn phòng thám tử Hà Nội 1 vẫn đặt chất lượng cung cấp dịch vụ, cung cấp thông tin chính xác lân hàng đầu, tạo niềm tin vững chắc khi khách hàng lựa trọn sử dụng dịch vụ.

Với đội ngũ thám tử tư được đào tạo bài bản và không ngừng học hỏi nghiệp vụ, Thám Tử Hà Nội 1 sẽ cung cấp chi tiết về bằng chứng ngoại tình nếu có trong thời gian nhanh nhất đồng thời tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí thuê dịch vụ thám tử luôn hợp lý cho từng vụ việc, với giá cạnh tranh nhất trên thị trường mà công ty thám tử Hà Nội đang cung cấp hiện hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 105, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
 • SDT: 0985 361 458. 
 • Website: http://thamtuhanoi1.vn

Thám tử theo dõi ngoại tình – THAM-TU.COM

Khi có sự nghi ngờ về lòng chung thủy của vợ/chồng, bạn có thể sử dụng dịch vụ THAM-TU.COM – dịch vụ thám tử theo dõi điều tra chứng cứ ngoại tình ở Hà Nội với các tiêu chí: Bảo mật – Hiệu quả cao – Uy tín.

Tham-tu.com cung cấp các gói dịch vụ bao gồm: Điều tra trọn gói theo yêu cầu của khách hàng và giám sát theo giờ/ngày/tuần/tháng theo kế hoạch. Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm với sự trợ giúp của thiết bị công nghệ cao sẽ giúp bạn tìm ra sự thật về người bạn đời một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài việc cung cấp bằng chứng ngoại tình nếu có, công ty còn giúp Khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu để xử lý vụ việc trong khuôn khổ pháp luật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Liên hệ trực tiếp
 • SDT: 0941111335
 • Website: http://tham-tu.com
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts