Top 4 Thương hiệu thời trang danh giá nhất thế giới


Burberry

Thương hiệu thời trang danh giá Burberry được thành lập vào năm 1856 tại nước Anh bởi Thomas Burberry. Burberry thường xuyên mang đến cho thế giới những sản phẩm với phong cách độc đáo cùng chất lượng lâu dài. Sản phẩm của thương hiệu Burberry luôn dành sự đảm bảo tối cao về chất lượng tuyệt hảo. Là thương hiệu thời trang danh giá được chọn để thiết kế phục trang cho Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị của Vương quốc Anh và Thái tử Charles của Xứ Wales.
Thương hiệu Burberry trong suốt khoảng 200 năm phát triển luôn là một thương hiệu thời trang hùng mạnh, đẳng cấp thế giới với những thiết kế mang đến những cuộc cách mạng đổi mới. Burberry có tới 3 nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới đó là Burberry Prorsum, Burberry London và Burberry Brit. Thương hiệu thời trang danh giá Burberry sở hữu những chiếc áo choàng đáng mơ ước được làm từ lông công, có giá gần 35.000 USD.

Prada

Prada là một trong những công ty thời trang danh tiếng đến từ Ý, được thành lập bởi Mario Prada vào năm 1913. Trong suốt hơn 100 năm kể từ đó, Prada đã trở thành một trong những thương hiệu được biết đến rộng rãi nhất, đầy danh giá trong ngành công nghiệp thời trang của thế giới. Mỗi một sản phẩm của Prada đều mang trong mình ma lực mạnh mẽ, bất cứ ai cũng muốn một lần ngắm nhìn và sở hữu những sản phẩm bậc nhất này. Prada không bao giờ đua theo trào lưu phong cách đang thịnh hành, mà luôn tạo ra sự khác biệt, tinh tế, tinh xảo và khuynh hướng riêng cho các sản phẩm của mình, chính vì vậy mà nó luôn luôn nổi bật.
Prada xếp thứ 95 trong danh sách Top 100 thương hiệu giá trị nhất năm 2013. Những chiếc túi Prada làm từ lông đà điểu được bán với giá 10.000 USD. Là một trong những thương hiệu danh giá bậc nhất thế giới.

Gucci

Gucci được thành lập vào những năm đầu thập niên 20 của thế kỉ XX bởi Guccio Gucci tại Florence, Italy, dần trở thành một trong những thương hiệu thời trang lớn nhất, danh giá bậc nhất trong lịch sử thời trang thế giới.Ngày nay, nhãn hiệu Gucci danh giá là một phần của tập đoàn Gucci và được sở hữu bởi một công ty Kering của Pháp.
Gucci mang đến cho thế giới những sản phẩm sáng tạo đầy tinh tế, là niềm mơ ước của bất cứ ai yêu thích thời trang.
Thương hiệu này xếp thứ 68 trong top 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới vào năm 2013. Gucci sở hữu những chiếc túi làm từ da cá sấu của được bán với giá tới 35.000 USD.

Hermes

Hermès được thành lập vào năm 1837 bởi Thierry Hermès. Thương hiệu thời trang này đã có gần 200 năm tuổi này đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong nền công nghiệp thời trang của thế giới. Cái tên Hermès là một biểu tượng cho sự xa hoa và hoàn hảo về chất lượng, tinh tế trong từng mẫu thiết kế của nước Pháp. Mỗi một sản phẩm Hermès đều được gia công tỉ mỉ chỉ bởi một nghệ nhân, nói không với sản xuất đại trà. Chính vì vậy mà các sản phẩm thời trang đều vô cùng danh giá.
Hermes được xếp hạng 40 trong Top 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới vào năm 2013. Một trong những túi nổi tiếng của hãng là “Hermes Birkin” đã được bán đấu giá với con số 203.150 USD vào năm 2011.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts