Top 4 Thiên đường mua sắm nổi bật nhất tại Tokyo Nhật Bản


3. Asakusa

Vẫn tại thủ đô Tokyo, đây là một khu mua sắm bình dân. Với những con hẻm nhỏ lộng gió, Asakusa chứa đầy những bất ngờ dành cho khách du lịch với những cửa hàng bán sản phẩm truyền thống Nhật Bản như búp bê, trống Taiko và nhiều đồ lưu niệm thú vị khác. Ngoài Asakuasa, khu Shinjuku cũng là nơi du khách có thể tìm thấy những món đồ truyền thống thú vị như geta (guốc gỗ Nhật Bản) hay những chiếc túi được làm từ vải kimono sang trọng…

1. Chợ trung tâm Tsukiji

Hay còn được gọi với cái tên Chợ hải sản. Tsukiji là chợ cá lớn nhất thế giới, hấp dẫn nhiều du khách nước ngoài trong hành trình  ở Tokyo. Nơi đây tụ chung đến hơn 2.300 tấn hải sản mỗi ngày. Mặc dù số lượng hải sản lớn nhưng tuyệt nhiên, chợ vẫn không hề có mùi tanh hay hôi hám nào. Có một quy luật rất độc đáo tại khu chợ này, đó là hải sản phải bán hết trong ngày. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng các loại hải sản. Chợ cá Tsukiji bắt đầu vào lúc 5 giờ sáng là nơi phù hợp nhất để  thưởng thức hương vị tươi sống của món sushi vào buổi sáng sớm. Chỉ một lần đến đó và khi trở về nhà, bạn sẽ nhận ra rằng không có sushi ở đâu có thể ngon như vậy.

4. Shibuya

Cũng là một khu phố mua sắm. Tại đây, các cửa hàng vô cùng dễ tìm. Là khu vực mà khách có thể tìm thấy các cửa hàng của các nhãn hàng thời trang như H&M, Uniqno, F21.. Ngoài ra, đây còn là khu vực mua sắm dành riêng cho các trào lưu teen ở Nhật Bản. Tại đây, du khách trẻ tuổi có thể tìm thấy các cửa hàng băng đĩa nhạc với số lượng băng đĩa khổng lồ giá rẻ, nhiều loại trang phục, phụ kiện thời thượng của giới trẻ Nhật Bản.

7. Khu điện tử Akihabara

Nằm tại trong lòng Tokyo, Akihabara được mệnh danh là “Thành phố điện tử”. Tại nơi đây, hàng trăm sản phẩm đồ điện tử được trưng bày cho du khách nhìn ngắm và thưởng thức. Giá đồ điện tử ở đây rẻ hơn từ 20-30%, có cả hệ thống bán ưu tiên miễn thuế cho người nước ngoài. Ngoài những mặt hàng cao cấp Made in Japan, khách còn có thể mua những món hàng có xuất xứ từ châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, với giá rẻ hơn, hoặc mua sắm tại những khu cửa hàng 100 Yên. Khu điện tử Akihabara là nơi mà người yêu công nghệ và điện tử không thể bỏ qua khi đến đất nước Nhật Bản.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts