Top 4 Shop thời trang hút khách nhất tại Đà Nẵng


FM Style

Đây là chuỗi cửa hàng cung cấp sỉ và lẻ các hàng hóa thời trang nam nữ và các phụ kiện được nhập từ những nhà sản xuất, những thương hiệu tốt nhất, uy tín và hợp thời trang. Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng đổi mới, hiện đại, phong cách của giới trẻ, hệ thống FM Style đã cung cấp các mặt hàng thời trang hết sức phong phú, đa dạng mẫu mã. Các bạn trẻ đến đây sẽ được thỏa thích lựa chọn cho mình những bộ đồ đẹp và giá cả phải chăng. 
Địa chỉ: 415 – 417 Lê Duẩn, 236 Lê Duẩn, 81 Phan Đăng Lưu, 36 Âu Cơ – Đà Nẵng

Bồ Công Anh Shop

Shop chuyên cung cấp những mặt hàng hợp thời trang, giá cả phải chăng nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hàng về chưa kịp cho mẫu chụp ảnh thì đã hết nhanh chóng, đi lấy hàng không kịp. Thật vậy, bây giờ ra đường hay trên facebook các bạn trẻ ở Đà Nẵng rất nhiều bạn là tín đồ trung thành của shop. Giá cả rất phải chăng và mẫu mã hợp thời chính là điểm mạnh của shop.
Địa chỉ: 352 Hải Phòng, Đà Nẵng

SOQ Shop

Có lẽ với các bạn trẻ năng động tại thành phố Đà Nẵng thì thương hiệu thời trang SOQ đã vốn không còn xa lạ. Luôn sở hữu những danh mục dẫn đầu về thời trang, cập nhật hàng mới liên tục, là lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ mỗi khi có nhu cầu mua sắm những bộ cánh hot nhất cho mỗi dịp lễ hội. Hãy thỏa sức mua sắm với những shop ở Đà Nẵng, chắc hẳn bạn sẽ tự tin khi bước ra ngoài dạo phố hay đi dự tiệc.
Địa chỉ: 258 Lê Duẩn, Đà Nẵng

Xonxen Shop

Cái  tên Xonxen được rất nhiều các bạn nữ ở Đà Nẵng nhắc đến trong những dịp đi mua sắm. Shop có 2 cơ sở ở đường Lê Lợi và Phan Châu Trinh. Cơ sở số 299 Phan Châu Trinh là một trong những địa chỉ yêu thích của giới trẻ Đà Nẵng. Không gian shop tuy khá nhỏ nhưng hàng hóa rất đa dạng, shop khá sáng sủa và đặc biệt mát mẻ nên lúc nào cũng nườm nượp khách ghé mua.
Địa chỉ: 299 Phan Châu Trinh – Đà Nẵng

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts