Top 4 Dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe online tốt nhất Việt Nam


Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản thành phố Hồ Chí Minh

Làm mẹ quả thực là một niềm hạnh phúc lớn lao, nhưng cũng là một trách nhiệm nặng nề. Đừng quá lo lắng! Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở thành người đồng hành cùng bạn trên mọi bước đường cùng con yêu.
Mọi lo lắng, thắc mắc của bạn về thai kỳ, chế độ dinh dưỡng cho bé, tuổi ăn dặm… sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia hàng đầu về sản khoa tại thành phố Hồ Chí Minh.
Liên hệ: tổng đài 1900757533

Tổng đài chăm sóc sức khỏe eDotor

Được Viettel triển khai chính thức từ ngày 21/10/2014, eDoctor mang tới cho khách hàng dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đây là hệ thống đa dịch vụ bao gồm các sản phẩm, dịch vụ cung cấp qua điện thoại, internet và thăm khám trực tiếp. Cùng với sự tham gia của hơn 350 giáo sư, bác sĩ tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, dịch vụ eDoctor mang lại sự yên tâm, hài lòng nhất cho khách hàng, cùng những ưu điểm nổi bật như: tiết kiệm thời gian, kết nối tổng đài nhanh chóng, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe mọi lúc mọi nơi.
Liên hệ: tổng đài 18006115

Trung tâm tư vấn sức khỏe online tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Trung tâm tư vấn hoàn toàn miễn phí thông qua kênh chat trực tuyến và tổng đài điện thoại luôn mở 24/24h ( kể cả ngày lễ).
Bạn sẽ được trò chuyện, đặt câu hỏi trực tiếp cho các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của trung tâm và sẽ được giải đáp một cách tận tình, chu đáo nhất.
Ngoài ra, bạn còn có thể đặt lịch hẹn vào khung giờ trống của mình để tiết kiệm thời gian.
Liên hệ: tổng đài 0838778555

Tổng đài tư vấn Sức Khỏe Việt

Với mục tiêu đem lại sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người Việt, tổng đài tư vấn Sức Khỏe Việt luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề: sức khỏe thường thức, sức khỏe sinh sản, tình yêu và hôn nhân…
Liên hệ: tổng đài 19006690

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts