Top 4 Cửa hàng bán quần áo đẹp và rẻ tại Hải Phòng


M Shop – 21 Nguyễn Đức cảnh

Đây là một shop mới được quan tất rất nhiều đến việc trang trí và sắp xếp quán, nên khi bạn bước Mshop- 21 Nguyễn Đức Cảnh vào, bạn sẽ có cảm giác quán rất bắt mắt và thoải mái. Quần áo ở shop rất đẹp, kiểu dáng thời thượng với phong cách men up rất hợp với giới trẻ. Giá cả tại quán cũng rất phải chăng vừa phải không quá đắt. Vì là shop mới nên nhược điểm của quán chính là mặt hàng hạn chế. Shop tập trung vào một kiểu cách nên mặt hàng tại shop không được đa dạng nhưng. Nếu bạn là một người ưa những dáng quần áo chững trạc, người lớn thì Mshop sẽ là một lựa chọn không tồi.

Thông tin chi tiết liên hệ :
Địa chỉ: 21 Nguyễn Đức Cảnh, Tp Hải Phòng
Link shop: https://www.facebook.com/Mshop-21-Nguyễn-Đức-Cảnh-391718464593953/

Olala shop – 161 Tô Hiệu

Bạn là tín đồ của sơmi? Bạn muốn suất hiện trước mặt người yêu của mình với hình ảnh của một soái ca sơmi trắng? Hãy để Olala shop – 161 Tô Hiệu giúp bạn. Với đại đạ số mặt hàng là sơmi, Olala shop có thể mang đến cho bạn những chiếc sơmi hợp với bạn, đảm bảo có thể làm bạn hài lòng trong công cuộc tìm kiếm hình mẫu của mình. Ngoài ra shop cũng bán các mặt hàng phụ như quần kaki, giày, thắt lưng, đồng hồ,… Tất cả sẽ đảm bảo bạn có được hình ảnh mà mình mong muốn trong mắt bạn bè, gia đình…

Đổi lại, liệu cái giá bạn phải trả có quá cao. Câu trả lời cuối cùng là KHÔNG. Bạn hoàn toàn có thể khoác lên mình một bộ cánh lịch lãm, lãng tử với cái giá chỉ từ 500.000 VNĐ trở xuống. Thật bất ngờ phải không, 500.000 VNĐ cho cả một set đồ với phong cách rất người lớn, đó là điều bạn sẽ tìm thấy ở Olala shop – 161 Tô Hiệu. Thế chất lượng có tương đồng với giá thành của nó không, xin “chia buồn” là không. Chất lượng mà bạn nhận được sẽ tốt hơn rất nhiều.

Một shop có giá thành và chất lượng như vậy tại sao lại chỉ nằm ở vị trí số 3, câu trả lời đó là cách thức bán hàng tại quán. Một khi đã mua bạn sẽ không thể đổi trả được, điều đó cũng làm nên một chút khó chịu cho khách hàng. Vì thế hãy chọn kĩ trước khi mua nhé.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: 161 Tô Hiệu, TP Hải Phòng
Link shop: https://www.facebook.com/Olalashop.Online/

Beatrix ( 20/147 Đình Đông, Hải Phòng)

Không có mặt tiền rộng mở như unisex nhưng Beatrix ( 20/147 Đình Đông, Hải Phòng) lại có lợi thế về giá cả hơn rất nhiều. Nếu bạn là sinh viên đi làm thêm không có nhiều tiền để mua những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền thì Beatrix có thể là giải pháp của bạn, chỉ với 60.000 VNĐ – 90.000 VNĐ là bạn đã có một chiếc áo dày dặn ấm áp. Nếu bạn đang băn khoăn vì giá nó quá rẻ như vậy thì liệu chất lượng có tốt không, Toplist sẽ khuyên các bạn hãy đến tận shop để kiểm nghiệm chất lượng của mặt hàng tại shop, chắc chắn bạn sẽ ko hối hận vì quyết định của mình đâu.

Điểm bất cập duy nhất là quán ở trong hẻm nên bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi tìm quán chưa kể vì đồ của quán có giá thành rẻ là lại có chất lượng tốt nên rất đông các bạn trẻ chọn Beatrx làm điểm đến của bản thân nên đôi lúc quán có hơi chặt chội, nhưng người xưa đã nói “Muốn có đồ tốt thì bạn phải trả cái giá tương đương”. Vì thế đừng vì chút khó khăn mà loại Beatrix ra khỏi danh sách của bạn nhé.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: 20/147 Đình Đông, Tp Hải Phòng
Link shop: https://www.facebook.com/kieuvannn/

H2T- 106 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng.

H2T là một nhãn hiệu khá nổi tiếng trên cả nước và tất nhiên chất lượng sản phẩm của H2T thì hoàn toàn không cần phải bàn cãi gì hết. Toàn bộ đồ trong shop đều đạt mức A+ đến S, kiểu dáng quần áo đa dạng, đẹp vô cùng. Và cũng chính vì chất lượng cao nên mức giá mà shop đưa ra cũng khá cao. Tuy vậy quần áo của H2T thật sự rất đẹp, nếu bạn có điều kiện thì H2T thực sự là một lựa chọn rất tốt.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: 106 Tô Hiệu, Tp Hải Phòng
Link shop: https://www.facebook.com/shopH2T/

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts