Top 3 Thương hiệu túi xách “tầm trung” cuốn hút phái đẹp


Thương hiệu Coach

Với thiết kế mang biểu tượng chữ C quen thuộc, thương hiệu Coach đến với phái đẹp một cách tự nhiên mà lôi cuốn hơn bao giờ hết. Là thương hiệu đến từ Mỹ, thương hiệu này mang đến nhiều màu sắc, kiểu dáng độc đáo, thu hút ánh nhìn của hầu hết chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm từ Coach đều không quá đắt. Cũng vì vậy mà Coach nghiễm nhiên được yêu thích và là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ.
Giá trung bình dao động 500 USD

Thương hiệu Michael Kors

Kiểu dáng thanh lịch, sành điệu và phong cách chính là điều mà Michael Kors thu hút cho phái đẹp. Cũng là một trong những thương hiệu đến từ Mỹ, nhưng Michael Kors không bị lép vế bởi giá cả vào bậc hạng trung phù hợp với ví tiền của phụ nữ. Thương hiệu MK đã có từ lâu đời và vẫn không bị phai mờ theo thời gian dù hiện nay đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường trong nước và quốc tế.
Giá trung bình trong khoảng từ 5 – 8 triệu

Thương hiệu Zara

Là một thương hiệu với những thiết kế sang trọng, thanh lịch rất hợp với thời trang công sở, Zara ngày càng khẳng định mình với những mẫu túi xách xinh đẹp kết hợp kiểu dáng và màu sắc hiện đại, trẻ trung. Giá cả vừa phải cùng với chất lượng đảm bảo đã đưa túi xách Zara đến với phái đẹp ngày càng gần hơn.
Giá trung bình khoảng 100 USD.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts