Top 3 Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng trên thế giới


Ralph Lauren

Ông được xem là tỷ phú của ngành công nghiệp thời trang khi là chủ nhân của những thương hiệu đẳng cấp trên thế giới như Polo, Ralph Lauren for Women, Ralph Lauren Home, Double RL. Không chỉ là một nhà thiết kế nổi tiếng, Ralph Lauren còn được biết đến như là một nhà kinh doanh tài năng và thành đạt bậc nhất nước Mỹ. Không những thế ông còn lấn sân sang kinh doanh bất động sản và cũng đạt được những thành công nhất định. Xuất thân của ông càng khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn về con người này, ông chỉ là một cậu bé nghèo có đam mê hội họa nhưng sau này đã thành lập nên nhãn hiệu Polo và dần dần thêm những nhãn hiệu khác.

Halston

Ông đã trở thành một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thời trang thế giới và dù đã qua đời hơn 20 năm mà những trang phục do ông thiết kế vẫn nổi tiếng khắp mọi nơi và làm mê mệt những chị em phái đẹp. Từ những năm 1970, tên tuổi của Halston trở nên nổi tiếng và ông được mệnh danh là “Nhà thiết kế thời trang hàng đầu của nước Mỹ”. Nhiều ngôi sao nổi tiếng thời bấy giờ như Bianca Jagger, Lauren Hutton, Liza Minnelli, Anjelica Huston, Lauren Bacall, Babe Paley, và cả Elizabeth Taylor, đều lựa chọn và trở nên quen thuộc với những thiết kế của Halston.

Christian Dior

Sinh năm 1905 nhà thiết kế người Pháp nổi tiếng này đã đặt những bước chân của mình vào ngành công nghiệp thời trang với phong cách silhouette “John Galliano Look” riêng biệt của mình. Những chiếc váy và bộ suit của ông đã trở nên được ưa chuộng và tạo nên một cuộc cách mạng thời trang trong giới phụ nữ kể từ sau Đệ Nhị Thế Chiến. Ngày nay, nhãn hiệu Dior – đứng danh dưới tên của nhà thành lập còn giới thiệu đến người dùng những phụ kiện xa xỉ và những chai nước hoa sang trọng mà tinh tế. John Galliano đã kế nhiệm thương hiệu này và ngày càng phát triển nó lớn mạnh hơn.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts